Nữ sinh 2K bịt khẩu trang đạp xe thể dục “gây thương nhớ” CĐM
12:27 pm

Những khoảnh khắc đời thường của Nguyễn Ngọc Anh đang nhận “ʙÃᴏ like” từ cộng đồng mạng.

Tình hình ᴅỊᴄʜ ʙỆɴʜ phức tạp khiến nhiều hoạt động xã hội chững lại. Thay vì quá bận rộn với guồng quay công việc như trước, con người có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình hơn.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi phấn khích trước những bức ảnh đầy khỏe khoắn, năng động của một cô gái khi đạp xe quanh hồ Tây (Hà Nội). Được biết, cô nàng ấy là Nguyễn Ngọc Anh, sinh năm 2001, hiện đang là sinh viên Thủ đô.

Đi thể dục cũng không quên đeo khẩu trang, phòng tránh ᴅỊᴄʜ ʙỆɴʜ nhé mọi người.

Mặc dù đeo khẩu trang, không để lộ khuôn mặt nhưng hình ảnh Ngọc Anh với vóc dáng cân đối, ʙᴏᴅʏ săn chắc khiến các chị em không ngớt lời khen. Cô nàng còn truyền năng lượng tích cực đến mọi người thông tin lời qua lời chia sẻ: “Đời cho ta được bao nhiêu lần đôi mươi. Hãy tự yêu lấy bản thân mình trước khi yêu thương người khác”

Bài đăng của Ngọc Anh đã nhận về nhiều bình luận tích cực. Đa số ý kiến là lời khen ngợi dành cho nét đẹp khỏe khoắn, năng động của cô nàng. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng, tình hình ᴅỊᴄʜ ʙỆɴʜ đang phức tạp, biết là tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe nhưng cũng không nên ra ngoài nhiều trong tình hình thế này.

“Xe đẹp, người xinh, ảnh nào của Ngọc Anh cũng tràn đầy năng lượng”, tài khoản Lê Hoàng bình luận.

“Đạp xe thôi mà cũng xinh quá”, bạn Yên Du trầm trồ.

“Dẫu biết là bạn đi thể dục thế nhưng cũng không nên ra ngoài nhiều thời điểm này. Bạn nên cân nhắc lại”, bạn Thanh Hoa bày tỏ.

Chia sẻ về điều này, Ngọc Anh cho biết, cô rất bất ngờ khi khoảnh khắc đi xe đạp của mình được cộng đồng mạng quan tâm. Khi đi đạp xe cô luôn tuân thủ việc rửa tay ꜱÁᴛ khuẩn trước và sau khi đi, đặc biệt luôn đeo khẩu trang và hạn chế tới nơi đông người.

Được biết, từ nhỏ, Ngọc Anh đã tiếp xúc với công việc chụp ảnh mẫu. Ngoài thời gian đi học, Ngọc Anh thường xuyên làm người mẫu ảnh, chụp ảnh lookbook và ảnh thời trang. Chính vì thế, việc bảo vệ sức khỏe và giữ gìn vóc dáng là điều mà cô nàng luôn kiên trì thực hiện mỗi ngày.