Nữ sinh cách ly 21 ngày kể cuộc sống ‘khổ sở’: Khẩu phần ăn và mọi thứ quá khác ở nhà
1:54 am

Chia sẻ về cuộc sống “khổ cực” trong khu cách ly của nữ sinh nhanh chóng được nhiều người quan tâm.

Nhiều người sợ hãi khi nhắc đến hai tiếng “cách ly” vì cho rằng điều kiện thiếu thốn, không thoải mái như ở nhà. Dĩ nhiên là sẽ không thể nào “bung lụa” như bên ngoài nhưng những khu cách ly cũng được trang bị đầy đủ, cung cấp các bữa ăn đầy đủ. Như chia sẻ của cô gái đang gây sốt trên mạng xã hội, cuộc sống “khổ sở” ở khu cách ly dễ khiến người ta… tăng ký.

Nữ sinh thẳng thắn cho biết vào cách ly được “chăm kỹ” hơn thường ngày rất nhiều. Mỗi ngày ăn 6 bữa, chưa kể trà sữa, soda đầy đủ và quan trọng là không phải chạy deadline như trước đó.

(Ảnh Internet)

“Thay vì 3 bữa cơm mình ăn 6 bữa, nước lọc được thay thế bằng những ly trà sữa, những ly soda blue. Rất khổ mọi người ơi, trong đây khổ lắm, mỗi ngày phải lên lịch ăn uống, ngủ nghỉ như thế nào chứ không được cảm giác chạy deadline như hồi đó nữa”, cô gái chia sẻ về tình hình của bản thân khi cách ly.

Dưới bài chia sẻ, nhiều người để lại bình luận cho biết cô nàng đang cách ly vì khu trường đại học có người nhiễm dịch bệnh. Các sinh viên khi vào đây được cung cấp lương thực chẳng khác nào đi “nghỉ dưỡng” nên khoảng thời gian 21 ngày trở nên dễ thở hơn rất nhiều.

“Mình lần trước mặt dày còn xin ở lại khu cách ly thêm 15 ngày, lần này các bạn cách ly 21 ngày cũng là vui rồi, cố lên!”, tài khoản V.D bình luận.

“Cách ly xong về mập ba mẹ nhận không ra”, bạn S.B bình luận.

(Ảnh Internet)

Chia sẻ của nữ sinh cũng phần nào phản ánh nhiều khu cách ly không hề tồi tệ như trước đây có ý kiến than phiền. Tuy nhiên quan trọng vẫn là việc đảm bảo phòng chống lây lan dịch bệnh, đó mới là mục đích của việc cách ly.

Bất đắc dĩ mới phải vào đây, do vậy nên tìm niềm vui để “tận hưởng”, giúp 21 ngày trôi qua nhẹ nhàng và có những trải nghiệm đặc biệt thay vì than thở, khó chịu vì cho rằng không được “phục vụ” như lúc ở bên ngoài.

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/nang-40/nu-sinh-cach-ly-21-ngay-ke-cuoc-song-kho-so-khau-phan-an-va-moi-thu-qua-khac-o-nha