NYC đến đám cưới hát tặng, cô dâu chỉ biết lặng người rồi chạy khỏi bản ăn: Em khóc rồi, khóc thật rồi, em ơi!
5:29 am

Đến tham dự đám cưới người yêu cũ, chàng trai vẫn vui vẻ góp vui với bài hát tặng cô dâu và chồng mới cưới. Trước hành động quá khích của anh chàng này, cô dâu chỉ biết cố gượng cười, gạt lệ rời bàn ăn trong khi thanh niên vẫn hát

Mới đây, một đoạn video vừa được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội quay lại cảnh một nam thanh niên ngậm ngùi hát ” Hứa với anh rằng em phải hạnh phúc. Đừng bận tâm anh. Vai gánh đau thương. Anh cố vờ không yếu đuối. Em chính là một phần nhịp đậρ. Dồn chặt con tim anh. Vừa mới đây thôi, nhưng em đã đi rồi”

Cô dâu lặng người

Tình cảnh khó xử này khiến cô dâu chỉ biết “không qua khỏi lặng” nhưng đến khi chàng trai thể hiện bài hát của mình

Bài hát làm cô dâu lặng người


Cô dâu bỏ đi khỏi bàn ăn

Anh chàng vẫn thể hiện bài hát

Sau nửa giờ đăng tải trên mạng xã hội, clip nhanh chóng thu hút gần 50 nghìn lượt xem, 38 nghìn lượt thích và hàng trăm lượt chia sẻ. Bên cạnh lời chúc mừng gửi tới cặp đôi, nhiều ý kiến hài hước bày tỏ không nên mời người yêu cũ tới dự đám cưới.

“Đám cưới là ngày trọng đại. Chàng trai trong clip không có ý gì khi hát tặng nhưng nếu đặt mình vào vị trí của chú rể, mình cũng không thích”, “Đang hát còn mời cô dâu lên sân khấu để bày tỏ tâm trạng, chàng trai này làm như vậy hơi quá”,… là những ý kiến bình luận để lại.