Ông Đoàn Ngọc Hải bức xúc vì bị kẻ xấu lợi dụng tên tuổi để lừa tiền từ thiện, số tiền cực lớn!
2:12 am

Mới đây, trên trang cá nhân ông Đoàn Ngọc Hải đã đăng tải bài viết thể hiện sự bức xúc vì bị kẻ xấu lợi dụng tên tuổi để lừa đảo tiền từ thiện.
Thời gian vừa qua, ông Đoàn Ngọc Hải liên tục kêu gọi từ thiện để giúp những bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, trong thời gian cả nước đang gồng mình chống dịch, ông đã tích cực đi đến tâm dịch để trao tận tay những suất cơm, phần quà cho người dân trong khu cách ly.

Ông Đoàn Ngọc Hải rất tích cực làm từ thiện

Tuy nhiên, có những kẻ xấu đã lợi dụng hình ảnh, cũng như tên tuổi của ông Đoàn Ngọc Hải đi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của mạnh thường quân.

Một số người dân ở Thanh Hóa đã nhắn tin cho ông Đoàn Ngọc Hải để cảnh báo hành vi lừa đảo

Số tiền lên đến 80 triệu đồng

Trên trang cá nhân, ông Đoàn Ngọc Hải đăng tải bài viết vô cùng bức xúc:

“Mọi người cảnh giác dịch covid-19

Tôi vừa nhận được cuộc gọi trực tiếp, những tin nhắn và hình ảnh của bà con ở Thanh Hoá, Quảng Trị, Huế phản ảnh với tôi một số người đã lợi dụng tên Đoàn Ngọc Hải và QUỸ VÌ ĐỒNG BÀO để gom tiền của những người không biết số điện thoại và số tài khoản của tôi, không biết hoặc sử dụng tài khoản ngân hàng để trục lợi.

Rất mong mọi người cần cảnh giác.

Tôi đang tập chạy mà buồn quá không chạy nổi nữa, rất buồn. Không thể nghĩ rằng mình đã rất chặt chẽ, rất công khai rồi mà họ vẫn có thể lừa được dân lành. Hàng vạn người đang rất nghèo cần sự giúp sức của quỹ vậy mà họ bất chấp.
Trân trọng!

(Bạn nào có gạo, mỗi người cứ gửi một vài ki lô gam đến nhà tôi nhé-246/11 Bình Quới phường 28 quận Bình Thạnh”, ông viết.

Bài viết cảnh báo của ông Đoàn Ngọc Hải trên trang cá nhân

Sau khi đăng tải, bài viết đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Rất nhiều người phẫn nộ vì đang trong lúc dịch bệnh lại đi lừa đảo tiền của dân như vậy thật thất đức.

Rất nhiều người phẫn nộ về hành vi của kẻ lừa đảo

Hiện tại, bài viết của ông Đoàn Ngọc Hải vẫn đang thu hút sự chú ý của dân mạng.