Ông Đoàn Ngọc Hải: ‘Mọi người hãy tha lỗi cho nghệ sĩ Hoài Linh’
2:43 am

‘Tôi mong anh Hoài Linh hãy đứng dậy như một người đàn ông dũng cảm và tử tế như trước kia anh đã làm và tiếp tục mang lại tiếng cười cho 100 triệu dân của Việt Nam’ – ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ.

Cách đây ít giờ, ông Đoàn Ngọc Hải tiếp tục cập nhật những chia sẻ cá nhân vào Nhật ký hành trình của mình. Không phải là những hoạt động thiện nguyện, cũng không phải là những địa điểm khó khăn cần sự giúp đỡ, lần này, ông Hải dành khoảng trống để bộc bạch về vụ việc của nghệ sĩ Hoài Linh những ngày vừa qua.

Ông Đoàn Ngọc Hải

‘Nghệ sĩ Hoài Linh đã sai, cái sai của anh ấy không ai có thể phủ nhận. Nhưng thật sự là chưa cấu thành tội phạm.

Đã có rất nhiều cầu thủ bóng đá bán độ, bán danh dự của Tổ quốc, tội còn kinh khủng hơn nhiều lần cái sai của anh Hoài Linh, toà án đã phạt tù. Chúng ta cũng đã bỏ qua cho các cầu thủ và ngày hôm nay các em đã trở thành những huấn luyện viên nghiêm túc.

Nghệ sĩ Hoài Linh là một tài năng lớn của sân khấu kịch hài Việt Nam. Hãy cho anh ấy một cơ hội để sửa chữa sai lầm. Qua quan sát với góc độ của cá nhân tôi thì chắc chắn anh ấy sẽ không tham nhũng những đồng tiền cứu trợ lũ lụt của đồng bào, người như anh ấy chắc chắn sẽ không làm như vậy’ – ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ.

Theo ông Hải, nghệ sĩ Hoài Linh ‘đã sai sót rất lớn về phương pháp trong việc thực hiện giải ngân những đồng tiền ‘xương máu’ để đến với đồng bào miền trung. Tại sao một chuyện sơ đẳng như vậy mà anh ấy lại sai sót?? Bởi vì anh ấy là một diễn viên hài, anh ấy luôn bay bổng và luôn nghĩ mọi chuyện đơn giản.

Mọi người hãy tha lỗi cho anh ấy’.

Dù đã lên tiếng giải thích nhưng nghệ sĩ Hoài Linh vẫn nhận về nhiều phản ứng tiêu cực từ dư luận

Ông Hải mong rằng, thay vì chỉ trích, sỉ vả mà không mang đến bất kỳ lợi lộc nào thì cộng đồng hãy bao dung hơn với sai lầm của nghệ sĩ Hoài Linh. ‘Nếu được mọi người tha lỗi và động viên anh ấy sẽ lấy lại tự tin và quay trở lại sân khấu với những vở kịch hài bất hủ. Diễn viên hài giỏi như anh Hoài Linh ở đất nước ta chỉ vài người’.

Bản thân ông Hải ‘mong Hoài Linh hãy đứng dậy như một người đàn ông dũng cảm và tử tế như trước kia anh đã làm và tiếp tục mang lại tiếng cười cho 100 triệu dân của Việt Nam’.

Những chia sẻ chân thành và sâu sắc của ông Đoàn Ngọc Hải nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Dù vẫn còn nhiều tranh cãi xoay quanh vụ việc làm từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh nhưng không thể phủ nhận rằng, những chia sẻ của ông Đoàn Ngọc Hải đã mang đến một góc nhìn khác, tích cực và bao dung hơn.

http://gioitre.baodatviet.vn/ong-doan-ngoc-hai-moi-nguoi-hay-tha-loi-cho-nghe-si-hoai-linh-2146823.html