Phi Nhung nói với bác sĩ : Tôi cần phải khỏe vì 23 đứa con cần tôi chăm sóc
9:27 am

Phi Nhung cho biết con gái cô đang làm công việc thiết kế sức khỏe cho nhiều người. Cô hy vọng bản thân luôn khỏe mạnh để không trở thành bệnh nhân của con gái.

háng 4/2017, Phi Nhung bất ngờ chia sẻ việc có con ruột ở Mỹ sau nhiều năm giấu kín. Thông tin cảm thấy ngỡ ngàng vì trước đó Phi Nhung chưa bao giờ chia sẻ về công việc này. Tại thời điểm Phi Nhung “khoe” con, Wendy (tên con gái ruột của Phi Nhung) đã nâng cao phổng phao, vừa đỗ thủ khoa ở Mỹ, chuyên ngành y tá và chuẩn bị học tiếp Thạc sĩ.

Phi Nhung luôn diện về con gái Wendy vừa
qua, tại phần cuối chương trình nói chuyện với Xuân Lan, ca sĩ Phi Nhung đã chia sẻ về cách nuôi dạy con gái mình bên Mỹ. Chương trình được ghi hình trước khi Phi Nhung hỏi Covid. Tại đây ca sĩ “Bông điên điển” trải lòng muốn có một công việc không bận tâm về mẹ.

Phi Nhung hẹn hò với con gái đi Mỹ vào tháng 7 vì cô kéo dài công việc từ thiện tại TP HCM
Đặc biệt, khi bước vào tuổi xế chiều Phi Nhung luôn có ý thức bảo vệ sức khỏe. Hằng ngày cô tập gym, chạy bộ và ăn những món ăn ít dầu mỡ. Cùng với hoạt động thiện nguyện, Phi Nhung luôn giữ được tinh thần lạc quan. Tuy nhiên, từ giữa tháng 8-2021 Phi Nhung đã chuẩn đoán virus Covid. Sau gần 10 ngày cô tạm thời qua cơn nguy kịch nhưng sức khỏe vẫn suy yếu.

Tại chương trình nói chuyện, ca sĩ chia sẻ: “Thời gian này, tôi không muốn yêu đương hay lấy chồng làm gì, tôi chỉ muốn ở bên các con của mình nhiều hơn. Tôi không muốn các con lại mất đi người mẹ một lần nữa. Nói chung, suốt 12 năm nay, tôi không có yêu cầu gì về bạn trai hay chồng. Tôi muốn tập trung lo cho các con.

Phi Nhung hăng hái hái từ thiện trong mùa dịch
Tôi nghĩ, đó cũng là bài học cho các bậc làm cha làm mẹ. Ai càng thương con thì càng nên giữ cho mình sức khỏe tốt để không làm phiền con. Nhiều người phải gửi cha mẹ vào viện dưỡng lão, rồi không thiết lập cha mẹ được đến nơi khi bệnh tật, già yếu. But can not to be that the people who be.

Phi Nhung tự động viên bản thân phải luôn mạnh mẽ để không làm phiền lòng cô gái bây
giờ, tôi đặt mình vào vị trí của người đó thì mới hiểu được nỗi khổ của họ. Giả dụ tôi cũng lấy chồng, sinh con đẻ cái rồi lo lắng cha nội ngoại hai bên bệnh tật, loại gì cũng sinh ra tranh cãi, gây lộn đủ thứ chuyện ”.

Trong buổi livestream, Phi Nhung kể về những tháng ngày cực nhọc khi cô phải sống xa con, vừa phải kiếm tiền, vừa lo bù đắp tinh thần cho cô con gái nhỏ. Đến giờ phút này, Phi nhung cũng không nghĩ đến hạnh phúc riêng của mình, bởi cô muốn dành trọn đời mình cho con (cả con đẻ và con nuôi) và âm nhạc.

Trong thời gian Phi Nhung điều trị Covid, con gái cô gửi lời động viên từ Mỹ: “Trước tiên, lời cảm ơn mọi người đã quan tâm, gửi nhiều lời động viên đến con và gia đình. Thật sự rất cảm động trước tình cảm của mọi người nhưng hiện tại vì con khá bận rộn làm việc, gia đình và theo dõi tình hình sức khỏe của mẹ Phi Nhung nên không thể trả lời điện thoại và gửi tin nhắn cho mọi người được . Mong mọi người tự nguyện cho mẹ của con ”.

Phi Nhung vẫn được tích cực điều chỉnh tại bệnh viện Chợ Rẫy
Đến chiều 30/8, siêu mẫu Xuân Lan đã up tiếng thông báo mới nhất hiện nay của đồng nghiệp.Khi được 1 dân mạng hỏi thăm, Xuân Lan đã tiết lộ: “Chị Nhung cần thời gian để phục hồi dần dần nhé mọi người. Không cần thiết phải có ECMO (ECMO là một tuần lễ hỗ trợ phương thức và hô hấp khi thời gian hoặc phổi hoặc cả hai đều không thể hoạt động bình thường – phóng viên). Lọc và trong máy chủ, tín hiệu báo hiệu ”.