“Phu nhân tổng tài” Phanh Lee khoe mặt mộc đẹp không tì vết, lấy chồng xong nhuận sắc là có thật
3:58 am

Ai cũng biết Phanh Lee vốn là mỹ nhân nhưng đến mặt mộc cũng cực phẩm thế này thì đáng GATO lắm nha.

Phanh Lee chính là một trong những mỹ nhân viên mãn nhất hiện tại. Kể từ khi lấy chồng đại gia tới nay, cô nàng lúc nào cũng khiến dân tình phải trầm trồ ngưỡng mộ trước cuộc sống đáng ghen tị: được chồng làm nhiếp ảnh gia bất đắc dĩ, được chồng “vỗ béo”… Không chỉ thế, nhan sắc của Phanh Lee cũng càng ngày càng thăng hạng.

Phanh Lee tự nhận mình dạo này có da có thịt hơn vì được chồng chăm, nhưng cũng chính vì vậy mà nhan sắc cô nàng càng thăng hạng.

Mới đây, chỉ bằng vài hình ảnh khoe mặt mộc, “phu nhân tổng tài” Phanh Lee một lần nữa chứng minh con gái càng hạnh phúc thì càng xinh đẹp. Dù không hề trang điểm nhưng Phanh Lee vẫn gây ấn tượng với làn da căng bóng đầy sức sống. Chẳng cần son phấn, sống mũi cao, mắt sâu cùng đường nét thanh tú vẫn giúp Phanh Lee nổi bần bật.

Chia sẻ về bí quyết để có da mặt mộc luôn sáng và khỏe, Phanh Lee cho biết: “Bí quyết là từ bỏ tất cả các loại kem nền, phấn phủ kể cả BB Cream. Make up chỉ kẻ vẽ mắt mũi thôi, còn da chỉ bôi kem chống nắng và dưỡng”.

Mặt mộc không tì vết của Phanh Lee khiến ai cũng trầm trồ.

Theo Phanh Lee, bằng việc không lạm dụng mỹ phẩm, da mặt của mọi người sẽ nhẹ hơn, không bị bí. Và thế là tèn ten, trước và sau khi tẩy trang, nhan sắc của Phanh Lee cũng chẳng thay đổi là bao.

Đương nhiên, dân tình tin rằng bí quyết thì chỉ là bí quyết mang tính tham khảo. Còn một trong những lý do chính giúp nữ diễn viên luôn rạng rỡ chắc chắn có liên quan đến cuộc sống viên mãn, vui vẻ của mình mà thôi!

Ảnh: Instagram NV

Theo Trí Thức Trẻ Copy link Link bài gốc Lấy link