Quấn quýt quá đà giữa hàng ăn cặp đôi bị chủ quán mời ra ngoài : ” Thiếu thốn đến thế cơ à “
2:38 am

Chẳng biết là thích thể hiện hay gì, đôi uyên ương này cứ vô tư quấn quýt nhau mặc cho giữa quán ăn, bao người ngó nhìn.
Việc thể hiện tình cảm nơi đông người là quyền của các đôi, mỗi cá nhân lại sẽ có những ý kiến riêng về việc này. Nhưng cái gì quá cũng không tránh khỏi bị chỉ trích.

Chẳng hạn như tình huống dưới đây, đôi uyên ương này bị khá nhiều người phê phán vì hành động thân mật quá đà nơi đông đúc.

Chuyện gần gũi nhau chốn công động luôn là điều gây tranh cãi (Ảnh: Dân Trí)

Yêu nhau quá nên thiếu kiểm soát

Trong đoạn phim ghi lại ở một quán ăn tại Sài Gòn, đôi tình nhân này đã có những hành động thân mật quá mức. Để tránh phiền đến người khác, chủ quán đã nhắc nhở họ rất nhiều lần. Cả hai ôm ấp và quấn lấy nhau như thể đã xa cách cả 1001 năm vậy. Đáng nói là lúc đấy trong quán còn có cả trẻ em nữa, nhiều khách khó chịu quá đã phải đứng lên bỏ về.

Chủ quán sau đó đưa hoá đơn thanh toán cho cả hai, cặp đôi nhận lấy rồi lại tiếp tục “yêu thương” nhau. Chủ quán cũng đợi mãi không thấy họ thanh toán, quay ra thì vẫn đang “hành sự” nên bực quá, yêu cầu cặp đôi trả tiền rồi mời ra khỏi quán ngay lập tức. Trước sự khó chịu của mọi người xung quanh, cặp đôi tỏ thái độ khinh khỉnh, đứng lên bỏ về.

Cặp đôi cứ mải miết với nhau mặc kệ xung quanh (Ảnh chụp màn hình)

Chủ quán quá bức xúc lên đã mời họ nhanh chóng rời đi (Ảnh chụp màn hình)

Nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ đâu có thiếu?

Đây là chủ đề gây tranh cãi không ít lần trên MXH ở Việt Nam. Trước đó, nhiều tình huống tương tự cũng đã xảy ra, có khi là trong hàng trà sữa, có khi là quán ăn, thậm chí còn có cả trường hợp các em học sinh, đang ở tuổi vị thành niên.

Chưa kể đến việc có rất nhiều nơi, không gian kín đáo hơn để các cặp đôi dành thời gian cho nhau. Nhiều người còn bình luận mỉa mai rằng, nhà nghỉ, khách sạn bây giờ đầy ra đấy, giá tính theo giờ cũng rẻ mà sao lại không đi thuê. Vừa có không gian riêng, cũng không bị ai soi mói khó chịu, lại chẳng gây ảnh hưởng đến người khác.

– “Thiếu thốn đến thế cơ à?”

– “Bây giờ nhà nghỉ, khách sạn đầy ra đấy, giá cũng rẻ sao phải khổ thế”

– “Nói chung là chuyện của riêng họ, nhưng đừng làm quá lại thành phản cảm, vô duyên đấy”

– “Cần thì qua đầy mình cho tiền đi thuê nhà nghỉ này, đâu cần phải vật vã như vậy”

Nhiều khi là các em học sinh (Ảnh chụp màn hình)

Đến người lớn nhìn còn phát ngượng thay (Ảnh: Thanh Niên)