Quảng Ninh: Bạn thân cô dâu chôm cặp nhẫn cưới và 1 cây vàng, vào hẳn phòng ngủ cạy tủ cuỗm đồ
12:38 pm

Theo báo Người lao động đưa tin, tối 22/1/2021, một vụ trộm cắp tài sản xảy ra trong đám cưới tại phường Xuân Sơn, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Qua điều tra và trích xuất camera, cảnh sát đã xá định và bắt giữ kẻ trộm cắp.

Theo đó, kẻ trộm là Kiều Oanh – bạn của cô dâu T.H. sau khi đến dự đám cưới đã nảy sinh hành vi ăn trộm. Nhân lúc đám cưới đông người, Oanh lẻn vào phòng ngủ của cô dâu cạy tủ và lấy trộm hơn 1 cây vàng cùng cặp nhẫn cưới.

Công an có mặt trích xuất camera điều tra kẻ trộm.

Phát hiện sự việc mất cắp, gia đình cô dâu đã báo ngay cho cơ quan công an. Nhận được trình báo cơ quan công an có mặt trích xuất camera an ninh đã tìm được kẻ trộm và tiến hành bắt giữ điều tra.

Sau khi bị bắt giữ, đối tượng khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp. Theo đó, sau khi thành công lấy số vàng trên, Oanh xin về trước rồi mang số vàng đi tới một cửa hàng khác để bán.

Hiện, vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Liên quan đến vụ trộm cắp tại đám cưới, một cô dâu tại Thái Nguyên đã đăng bài truy tìm nữ đạo chích lẻn vào đám cưới, rồi nhân lúc gia chủ không để ý leo lên tầng 2 cạy tủ lấy đi gần 100 triệu đồng tiền mừng cưới.

Thản nhiên đứng xem đám cưới như nhà mình. Ảnh Thanh Niên

Cô dâu có tên N.N.A (23 tuổi, trú P.Trung Thành, Tp Thái Nguyên) cho biết, sáng 19/12, gia đình tổ chức lễ hỏi, kết hợp đám cưới cho chị. Sau khi xong việc, gia đình tá hỏa khi toàn bộ số phong bì mừng cưới và tiền lễ dẫn cưới không cánh mà bay.

Gia đình đã trích xuất camera an ninh phát hiện vào sáng 19/12, một cô gái lạ mặt mặc đồ đen, đeo túi xách vô tư lượn khắp nhà, vào cả bếp để lục lọi đồ đạc. Sau đó hơn 9 giờ sáng, người người này đi lên phòng ngủ của bố mẹ chị A. ở tầng 2 và đi xuống vào lúc 9 giờ 33.

Hình ảnh đối tượnglẻn lên tầng 2 ăn trộm tiền của gia chủ. Ảnh Thanh Niên

Cô dâu cho biết, vì nhà có việc nên không ai để ý, nhà trai tưởng khách nhà gái, nhà gái lại tưởng khách nhà trai nên mới có cơ hội để kẻ xấu trộm cắp. Sau khi bị mất cắp, gia đình đã trình báo công an, cung cấp hình ảnh nghi phạm, đồng thời chia sẻ lên mạng xã hội nhờ mọi người vào cuộc giúp truy tìm.!

Nguồn: https://vftnews.com/quang-ninh-ban-than-co-dau-chom-cap-nhan-cuoi-va-1-cay-vang-vao-han-phong-ngu-cay-tu-cuom-do/?fbclid=IwAR0LgOqgDgX3a6m6ZgypBIRK_O2xpeFt7TyC3XRaHcduoaSWufGt7HnhzvE