Quyết tâm yêu “chị chảnh” từng đổ vỡ hôn nhân và có 3 con
12:40 pm

Đằng sau bức ảnh gia đình nhỏ hạnh phúc của chàng trai trẻ Hoàng Nhật là cả một câu chuyện mà ai nghe xong cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ. Bởi lẽ, người phụ nữ của anh không giống như những người phụ nữ khác…

Khi được hỏi, chính những người trong cuộc đôi khi cũng không hiểu nổi tại sao lại như vậy, tình yêu là gì mà luôn ẩn chứa những điều kì diệu, bất ngờ.

Phụ nữ dù đã trải qua bao thăng trầm, nghiệt ngã, hứng chịu bao sóng gió của cuộc đời thì đến cuối cùng, họ vẫn nhận ra được rằng, có mạnh mẽ đến đâu thì trái tim cô đơn vẫn cần được sưởi ấm, họ vẫn luôn khao khát bão tố cuộc đời sẽ dừng sau cánh cửa nhà.

Anh chồng Giáp Hoàng Nhật chia sẻ trên một hội nhóm mạng xã hội: “Em kém vợ 11 tuổi và gia đình chúng em hiện có 4 đứa con, vợ em sinh 5 lần nhưng không may, 1 cháu đã qua đời đời. Tất cả con đều sinh mổ hết. Vợ mình không thương thì thương ai hả các bác”.

Đó là những dòng chia sẻ ngắn gọn cùng với 1 bức ảnh gia đình nhỏ của anh được đăng tải trên một hội nhóm mạng xã hội. Không hoa mỹ, cầu kỳ, văn vẻ nhưng bài đăng hiện đã nhận về hơn 23k li.k.e cùng vô số lời bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Tất cả đều tựu chung 1 cảm xúc dành cho anh chồng trẻ này: “Quá phục, quá ngưỡng mộ”.

Người phụ nữ mà anh Hoàng Nhật luôn coi là cả “thế giới” hiện đã làm mẹ của 4 đứa con nhưng trong đó chỉ có bé út là con chung của hai vợ chồng.

Phía sau bức ảnh gia đình nhỏ ấy là cả 1 câu chuyện dài mà khiến người nghe phải trầm trồ ngưỡng mộ tình cảm của hai người.

Huyền Trang (35 tuổi) sở hữu vẻ ngoài quyến rũ và xinh đẹp, trẻ hơn hẳn tuổi thật của mình.

Cơ duyên khiến Huyền Trang gặp được Nhật cũng chẳng phải định mệnh hay quá lãng mạn như trên các bộ phim truyền hình mà chúng ta hay xem.

Huyền Trang hài hước kể lại: “Chồng mình là bạn của dì mình (dì sinh năm 1991). Lúc đầu, anh ấy nói dối là sinh năm 92. Ấn tượng ban đầu của cả 2 đứa là chẳng ưa gì nhau. Mình thấy chàng trai này quá non nớt so với tuổi mà anh ấy bảo, còn anh ấy thì không thích mình do mình để tóc ngắn”.

“Lúc ấy mình còn nghĩ: Thằng cu này nhìn oai gét nhỉ, đã thế mình phải cho trận cho hết oai. Nên mình nghĩ phải để cho hắn thích mình rồi mình sẽ kệ hắn luôn”, cô nàng vui vẻ chia sẻ.

Nhưng như một trò đùa, cuối cùng Hoàng Nhật và Huyền Trang lại thích nhau và yêu nhau lúc nào không hay biết.

Huyền Trang chia sẻ: “Thực sự lúc đầu mình không có ý định đến với anh ấy. Ban đầu, anh nói dối mình là sinh năm 92 dù anh chỉ mới 24 tuổi. Mình thì đã qua 1 lần đổ vỡ rồi nên không muốn chơi đùa tình cảm. Gia đình anh cũng nề nếp nên mình càng không muốn mạo hiểm với 1 người còn trẻ như thế”.

“Anh biết rất rõ về mình. Thời gian đầu đến nhà chơi, anh toàn chơi với con của mình thôi. Thấy được sự chân thành của anh và con mình cũng rất quấn anh, mình bắt đầu mở lòng”.

“Tiếp xúc nhiều mình thấy anh khá già dặn so với lứa tuổi của anh, lại sống rất tình cảm”, Huyền Trang bộc bạch.

Còn anh chồng “chuẩn mười điểm” Hoàng Nhật thì cho biết: “Vợ anh khá tự ti khi có người hỏi tuổi của cả hai. Mỗi lần như thế mình chỉ cầm tay cô ấy để vợ hiểu rằng cho dù có thế nào thì đối với mình, vợ cũng là nhất”.

“Mình tự hào về điều đó để vợ không phải tự ti, tin tưởng vào mình hơn”.

Vậy đấy phụ nữ ạ, khi đã trải qua thất bại trong chuyện tình cảm, chúng ta sẽ như con chim sợ cành cong. Nhưng cứ yêu đi, cứ tin đi và đừng bao giờ sợ thất bại.

Đừng vì 1 vết nứt đã cũ mà vứt đi cả chiếc bình pha lê. Đừng vì nỗi đau cũ mà bỏ qua một người tốt và phù hợp với bạn. Chỉ cần chúng ta thấy mình xứng đáng thì may mắn sẽ luôn mỉm cười.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: Thảo Nguyễn/ Tintuc10.com (tổng hợp)