Sale giá 1k trên Shopee là ℓừα đảσ, mua đá phong thuỷ nhận về đá cụi, hàng loạt thư xin lỗi là xong?
4:52 am

Có thể không xa lạ gì đối với các bạn. Sàn thương mại điện tử Shopee là một ứng dụng mua sắm và buôn bán online đã được xây dựng và phát triển tại 7 quốc giá khác nhau, đó là các nước: Việt Nam, Indonesia, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia và Philipines.

Cũng như mọi năm, Chương trình khuyến mãi 9.9 trên Shopee năm nay vẫn mang tên là Ngày Siêu Mua Sắm Shopee 9.9. Đợt sale Shopee 9.9 này sẽ kéo dài từ ngày 19/08/2020 – 09/09/2020.

Rất nhiều trường hợp dở khóc dở cười cũng từ ngày Siêu mua sắm Shopee này đã đến “tận tay” khách hàng. Nhiều trường hợp đặt “đá phong thuỷ” trên Shopee giá 1k trong ngày 9/9 trên và nhận về sản phẩm là cục đá cụi đóng hộp không hơn không kém.

“Ngày 9/9 vừa rồi Shopee có tổ chức sale 1k và mỗi người săn sale thu về rất nhiều đơn hàng 1k. Đáng nói là hôm nay đến khi nhận được hàng thì cứ 5 đơn là có 3 đơn sai một cách cố tình.

Shop cố tình gửi cho khách 1 mẫu khác kèm theo lời tờ giấy xin lỗi, thậm chí có shop năn nỉ khách vote cho 5 sao nữa.

Shop sẽ gửi một mẫu tương tự có giá trị cao hơn nhưng chắc chắn không phải mẫu khách đã đặt lúc săn sale với lý do đơn hàng quá tải. Điều này đang gây phẫn nộ cho người dùng shopee. Vì thứ nhất chưa biết giá trị đơn hàng thay thế kia có thật sự cao hơn giá trị khách hàng tặng không?

Thứ hai, chưa chắc gì khách đã thích mẫu thay thế bằng mẫu đã đặt. Thứ ba, nếu số lượng sản phẩm shop có hạn, tại sao lại để “số lượng hàng còn lại” rất cao để khách đặt rồi lại báo không đủ hàng?

Theo nhiều người việc này là một hình thức lừa đảo vì treo đầu dê bán thịt chó. Họ cho rằng Shopee nên có biện pháp gì chứ cứ để các shop lách luật thế này thì không ổn.

Hiện vẫn còn rất nhiều người vừa nhận được đơn hàng khác và kèm tờ giấy xin lỗi.”