Siêu xe bạc tỷ của các đại gia VN: Minh Nhựa ăn đứt Đặng Lê Nguyên Vũ
2:27 am

Sở hữu dàn siêu xe trị giá hàng chục đến hàng trăm tỷ, các đại gia tại Việt Nam khiến dân tình “lác mắt” mỗi khi khoe siêu xe trên phố.

Những chiếc siêu xe trị giá hàng chục tỷ đồng khiến bao người ngưỡng mộ vốn là phương tiện thường thấy của các đại gia. Họ không chỉ có một mà sở hữu tới cả dàn làm ai nấy phải choáng váng.

Gần đây nhất, dàn siêu xe của chủ tịch tập đoàn cà phê Trung Nguyên là ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã tái xuất trên đường phố Sài Gòn khiến bao người chú ý. Được biết trước ông Vũ, những đại gia có tiếng như Minh Nhựa, Phan Thành, Cường Đô La hay bố chồng Tăng Thanh Hà cũng khiến dân mạng ngưỡng mộ bởi dàn siêu xe trị giá bạc tỷ của mình.

Dàn siêu xe của các đại gia Việt khiến dân tình “lác mắt” mỗi khi lên phố. (Ảnh: Vietnamnet).

Đặng Lê Nguyên Vũ

Sở hữu những mẫu xe đắt giá hàng chục tỷ như Rolls-Royce Phantom Drophead Coupé, Lamborghini Urus… Chủ tịch tập đoàn cà phê Trung Nguyên khiến dân tình “lác mắt” bởi dàn siêu xe xếp dài trên phố. Được biết, trong những mẫu xe này có cả những chiếc đã từng thuộc sở hữu của đại gia Minh Nhựa hay của ông xã nữ diễn viên Tăng Thanh Hà.

Siêu xe của đại gia cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ khoác lên mình màu xanh quân đội cực mạnh mẽ. (Ảnh: Vietnamnet).

Hầu hết những chiếc siêu xe đắt đỏ khi về với ông Đặng Lê Nguyên Vũ đều được khoác lên lớp áo màu xanh quân đội đính kèm logo thương hiệu. Tuy nhiên, riêng 2 chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupé lại được khoác trên mình màu sơn trắng kèm nắp capo bạc vô cùng sang chảnh đẹp mắt. Đây cũng là 2 trong số rất ít xe Drophead Coupé có mặt tại Việt Nam vào thời điểm hiện tại và giá mỗi chiếc rơi vào khoảng hơn 1 triệu USD (hơn 23 tỷ đồng).

Khoảnh khắc hiếm hoi của đại gia cà phê bên chiếc siêu xe trị giá 23 tỷ đồng của mình. (Ảnh: AutoPro).

Là một trong những đại gia chơi siêu xe nổi tiếng nhất Việt Nam, Minh Nhựa sở hữu dàn xe khủng với giá trị lên đến hơn 100 tỷ đồng. Riêng chiếc Pagani Huayra được đại gia Minh Nhựa nhập về thời điểm làm đám cưới con gái có giá lên đến 80 tỷ đồng. Những chiếc xe khác cũng có giá hàng chục tỷ như SUV Lamborghini Urus là 23 tỷ đồng hay Mercedes-AMG G63 Edition 1 có giá 14 tỷ đồng.

Chiếc siêu xe 80 tỷ đồng của đại gia Minh Nhựa. (Ảnh: Autopro).

Không kém cạnh các đại gia khác, dàn siêu xe của Cường Đô La cũng thuộc hàng khủng với những Lamborghini Aventador, Aston Martin Vantage V8… Ngoài ra, Cường Đô La còn đầu tư cho những chiếc siêu xe thể thao có hiệu suất cao như Ford Mustang hay Nissan GT-R…

Dàn siêu xe thể thao của Cường Đô La khiến dân tình ngưỡng mộ. (Ảnh: Xe Vietnamnet).

Dù vậy, nổi bật nhất trong dàn siêu xe của Cường Đô La phải kể đến những chiếc thuộc hàng đắt đỏ và độc nhất tại Việt Nam như Ferrari F12 có giá lên tới 1 triệu USD (hơn 23 tỷ đồng) hay Lamborghini Huracan màu vàng giá hơn 13 tỷ đồng. Một chiếc xe siêu sang khác cũng nằm trong bộ sưu tập của Cường Đô La, đó là Rolls-Royce Wraith có giá khoảng 18 tỷ đồng.

Đại gia phố núi sở hữu nhiều siêu xe đắt đỏ. (Ảnh: Vietnamnet).

Phan Thành

“Tình cũ” của Midu, thiếu gia Phan Thành cũng là cái tên không hề kém cạnh trong hội chơi siêu xe tại Việt Nam. Được biết, Phan Thành sở hữu nhiều chiếc xe trị giá bạc tỷ như Ferrari F12 Berlinetta giá 21 tỷ đồng, Lamborghini Huracan màu xanh cốm giá 16 tỷ đồng, Ferrari 488 GTB màu vàng có giá 14 tỷ đồng hay McLaren 650S Spider giá khoảng 16 tỷ đồng.

Ngoài ra, Phan Thành còn sở hữu mẫu xe Rolls-Royce Phantom màu trắng vô cùng sang chảnh và một chiếc Rolls-Royce Wraith có giá rơi vào khoảng trên 20 tỷ đồng.

Dàn siêu xe của thiếu gia Phan Thành cũng không phải dạng vừa. (Ảnh: Autopro).

Phan Thành bên chiếc siêu xe 800.000 USD (hơn 18 tỷ đồng). (Ảnh: BFGrelax).

Johnathan Hạnh Nguyễn

Bố chồng Tăng Thanh Hà ngoài sự nghiệp kinh doanh đồ sộ còn sở hữu dàn siêu xe bạc tỷ đáng mơ ước. Ngoài những chiếc xe đắt đỏ như Bentley Continental GTC Speed, Lexus thì ông Johnathan Hạnh Nguyễn còn sở hữu Mercedes Maybach 62S trị giá 21 tỷ đồng, Mercedes-Benz SLS AMG GT Final Edition có giá khoảng 14 tỷ đồng hay siêu xe Rolls-Royce Ghost có giá trị trên 20 tỷ đồng.

Bộ sưu tập xe của bố chồng Tăng Thanh Hà cũng thuộc hàng khủng. (Ảnh: Vietnamnet).

Khoảnh khắc hiếm hoi của vợ ông Johnathan Hạnh Nguyễn bên siêu xe. (Ảnh: Vietnamnet).

Sở hữu dàn siêu xe trị giá cả chục đến trăm tỷ đồng, những đại gia như Đặng Lê Nguyên Vũ, Minh Nhựa, Phan Thành, Jonathan Hạnh Nguyễn hay Cường Đô La đều khiến bao người phải ngưỡng mộ. Còn bạn, bạn thấy ai là người có được những chiếc siêu xe đắt giá nhất tại Việt Nam?

Nguồn:https://www.yan.vn/sieu-xe-bac-ty-cua-cac-dai-gia-vn-minh-nhua-an-dut-dang-le-nguyen-vu-232362.html?fbclid=IwAR3v0JdwO0GmJk5v3QANvTuW5BM5y9sp6KMyiL8YNPPcmLDW__LFsBrymKM