Ťɾαŋɦ ċãї clip Đàm Vĩnh Hưng ‘sang Mỹ mới có 1 tuần đã quên tiếng Việt’
8:51 am

Clip Mr Đàm nói giọng lơ lớ như Tây Ъậρ Ъẹ tiếng Việt được anh chia sẻ bỗng dưng được quan tâm trở lại trên Facebook.

Clip Đàm Vĩnh Hưng “nói tiếng Việt lơ lớ” được cư dân mạng chia ʂẻ ɾầм ɾộ và có những bình luận trái chiều những ngày qua.

Đoạn clip dài khoảng 2 phút do Đàm Vĩnh Hưng tự thực hiện ở sảnh một sân bay, nhưng nay lại bất ngờ được quan tâm trở lại trên Facebook. Theo đó, anh chia sẻ chuyện phải thức sớm để đón chuyến bay qua nhiều thành phố khác nhau. Song, nam ca sĩ lại chọn cách thể hiện clip bằng giọng lơ lớ như Tây không biết Tiếng Việt.

Điều làm ɗâŋ ɱạŋɠ էɾαŋɦ ċãї nhiều nhất là khi Mr Đàm liên tục đệm những từ tiếng Anh thay cho tiếng Việt sau khi cho biết mình chỉ mới rời khỏi Việt Nam khoảng một tuần.

Dân mạng ‘ɗậү ʂóηɠ’ էɾαŋɦ luận đoạn clip Mr Đàm quên tiếng Việt – Ảnh: Chụp màn hình

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến bênh vực Đàm Vĩnh Hưng, cho rằng Mr Đàm thực hiệp clip “quên tiếng Việt” chỉ là ɠĭả ʋờ cho vui.

Chẳng hạn như Hạ Mưa Nhỏ bình luận: “Mình nghĩ Đàm Vĩnh Hưng làm theo người khác thôi. Chính vì vậy, anh ta mới cố tình nói mới xa Việt Nam khoảng 1 tuần đó (nói xong còn cười là hiểu rồi).

Mấy bạn không hiểu đi ¢ɦửĭ σαη αηɦ Hưηɠ тộĭ ηɠɦĭệρ. Mình có bà chị làm bệnh viện bên Mỹ, mỗi lần về hay nói quên tiếng Việt, mình gằn giọng ‘à há’ cái là quê luôn”.

Tʜᴇᴏ ʜᴛᴛᴘs://ᴛʜᴀɴʜɴɪᴇɴ.ᴠɴ/ᴛʀᴀɴʜ-ᴄᴀɪ-ᴄʟɪᴘ-ᴅᴀᴍ-ᴠɪɴʜ-ʜᴜɴɢ-ʀᴀ-ɴᴜᴏᴄ-ɴɢᴏᴀɪ-ǫᴜᴇɴ-ᴛɪᴇɴɢ-ᴠɪᴇᴛ-ᴘᴏsᴛ543415.ʜᴛᴍʟ