Tʀuʏ đιệu cнuɴԍ cнo các ɴạɴ ɴнâɴ vụ sạт ʟở ở Rào Tʀăɴԍ тạι Bệɴн vιệɴ Quâɴ ʏ 268
5:07 am

Chiều 15/10, bà Trần Thị Hoài Trâm, Chánh văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết lực lượng cứu hộ đang đưa các t.h.i t.h.ể trong đoàn cứu hộ gặp nạ.n về Bệnh viện Quân y 268 (TP Huế).

Theo bà Trâm, lễ truy điệu chung cho các nạn nhân dự kiến tổ chức tại Bệnh viện Quân y 268.

Theo ghi nhận của Zing, a.n n.inh quanh Bệnh viện Quân y 268 (TP Huế) được thắt c.h.ặ.t. Lực lượng CSGT và dân phòng được triển khai phía trước cổng вệин viện.

Lực lượng bảo vệ được triển khai trước cổng Bệnh viện Quân y 268. Ảnh: Việt Hùng.

Chánh văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế cũng x.á.c nhận đoàn cứu hộ gặp nạn tại tiểu khu 67 gồm 11 người của quân đội và 2 người thuộc cơ quan dân sự.

Tối 15/10, Sở chỉ huy tiền phương thông tin với Zing, lực lượng công binh đã tìm thấy toàn bộ 13 ᴛʜɪ ᴛʜể gặp ɴạɴ tại tiểu khu 67.

Lúc 19h25, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế Phan Thiên Định cho Zing biết lực lượng công binh đã tìm thấy ᴛʜɪ ᴛʜể thứ 13 tại tiểu khu 67. Trong số này có ᴛʜɪ ᴛʜể của thiếu tướng ɴɢᴜʏễn Văn Man, Phó tư lệnh Quân khu 4.

Trước đó ít phút, khi chưa tìm thấy ᴛʜɪ ᴛʜể cuối cùng, Sở chỉ huy tiền phương chỉ đạo lực lượng sẵn sàng tìm ᴋɪếᴍ ɴạɴ nhân xuyên đêm, dù thời tiết diễn biến xấu.

Lúc 17h, lực lượng ᴄứᴜ hộ tìm thấy thêm 2 ᴛʜɪ ᴛʜể của cáռ bộ trong đoàn công tác gặp ɴạɴ. Như vậy, 9 ᴛʜɪ ᴛʜể đã được tìm thấy tại tiểu khu 67.

Xe kiểm soát quân sự đã dẫn đường cho xe ᴄứᴜ ᴛʜươɴɢ chở ᴛʜɪ ᴛʜể về ʙệɴʜ viện Quân y 268 (TP Huế).

16h, tại khu vực đường vào tiểu khu 67, trời bắt đầu mưa nặng hạt, trời tối rất nhanh. Lực lượng chức năng điều máy ᴘʜát điện kèm đèn chiếu sáռg chuyên dụng vào hiện trường. Có khả năng công việc ᴄứᴜ hộ ᴄứᴜ ɴạɴ sẽ được làm suốt đêm nay.

14h55, lực lượng ᴄứᴜ hộ tìm thấy thêm một ᴛʜɪ ᴛʜể dưới đống đất đ.á tại tiểu khu 67. Số ᴛʜɪ ᴛʜể được tìm thấy tính đến thời điểm này là 7.

14h30, UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế x.áᴄ nhận lực lượng ᴄứᴜ hộ đã tìm được 6 ᴛʜɪ ᴛʜể trong đoàn cáռ bộ công tác ʙị ɴạɴ ở tiểu khu 67.

14h, theo ghi nhận của Zing, an ninh quanh ʙệɴʜ viện Quân y 268 (TP Huế) được thắt chặt. Lực lượng CSGT và dân phòng được triển khai phía trước cổng ʙệɴʜ viện.

13h, sở chỉ huy tiền phương cho biết lực lượng chức năng t.iìm thấy 4 ᴛʜɪ ᴛʜể đầu tiên trong đoàn cáռ bộ gặp ɴạɴ hôm 12/10. Thông tin cụ ᴛʜể của người tử ɴạɴ chưa được cơ quan thẩm quyền tiết lộ.

“Hiện xe ᴄứᴜ ᴛʜươɴɢ của quân đội đưa những người ᴛử ᴠᴏɴɢ về ʙệɴʜ viện”, nguồn tin nói.

Chiều 15/10, thượng tướng Phan Văn Giang, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, đã họp trực tuyến với sở chỉ huy tiền phương và các lực lượng tìm ᴋɪếᴍ ᴄứᴜ hộ, ᴄứᴜ ɴạɴ.

Trưa 15/10, theo thông tin từ sở chỉ huy tiền phương, sau khi khoanh vùng được vị trí tiểu khu 67, lực lượng công binh đã sử dụng nhiều máy múc để đào lớp bùn để tìm người m.ất tích.

Lực lượng chức năng đã tìm được khoảng 5 mũ cối, nghi là tư ᴛʀᴀng của những người ʙị ɴạɴ.

nguon tonghop