Tái xuất sang chảnh, Đặng Thu Thảo: ‘Muốn người khác tôn trọng, hãy yêu thương chính mình’
7:04 am

Những ngày vừa qua, thông tin Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo ly hôn cùng chồng doanh nhân sau 3 năm chung sống gây xôn xao dư luận khi chính nàng Hậu tiết lộ những góc khuất đen tối trong cuộc hôn nhân của mình.

Từng trầm cảm sau sinh, ngoại hình xuống sắc và tâm trạng bất an, Đặng Thu Thảo đang gần vượt qua sóng gió để tìm lại chuỗi ngày bình yên.

Sau những lời đấu tố, nàng hậu 9X bắt đầu xuất hiện xinh đẹp và vui vẻ gặp gỡ bạn bè. Vừa qua, Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo đã xuất hiện tại một sự kiện. Đây cũng là lần đầu tiên nàng Hậu lộ diện tại sự kiện sau khi ly hôn. Thần thái tươi tỉnh và rạng rỡ của cô khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi.

Đặng Thu Thảo rạng ngời tái xuất. Ảnh: Ngôi Sao

Mới đây, nàng Hậu lộ diện với thần thái vô cùng “sang chảnh”, đồng thời, cô cũng gửi lời xin lỗi khán giả vì đã không thể trả lời hết tin nhắn động viên của mọi người.

Bên cạnh đó, Đặng Thu Thảo cũng nhắn nhủ đến những ai phải trải qua hôn nhân tồi tệ giống mình rằng hãy mạnh mẽ vượt qua và yêu thương chính bản thân.

“Cám ơn tất cả mọi người! Cám ơn sự quan tâm, tình cảm yêu thương của tất cả mọi người dành cho Thảo! Thảo xin lỗi vì không thể nào trả lời hết được tất cả các tin nhắn. Trước khi quyết định chia sẻ ra câu chuyện này Thảo cũng đã dần ổn định, sẽ không đẹp đẽ mấy để nói hết nhưng bài học đắt giá này Thảo mong sẽ thức tỉnh được những ai đang trải qua sẽ vượt qua mạnh mẽ để không xảy ra những điều hối tiếc không mong muốn.

Hạnh phúc tự thân, muốn người khác tôn trọng thì hãy yêu thương chính mình. Chỉ hy sinh cho bản thân, hy sinh cho người sinh ra mình và người mình sinh ra”, Hoa hậu Đại Dương 2014 tâm sự.

Đặng Thu Thảo mạnh mẽ đứng lên sau sóng gió. Ảnh: FBNV

Đặng Thu Thảo tìm bình yên bên 2 con. Ảnh: FBNV

Sau đổ vỡ hôn nhân, nàng Hậu đã dần bình ổn và mạnh mẽ trở lại Vbiz và chăm chỉ kiếm tiền chăm lo cho 2 con. Trước đó cô từng tâm sự sau ly hôn chỉ còn 78 nghìn trong túi và kiệt sức vì buồn bã. Chính sự động viên của gia đình và bè bạn đã giúp cô lấy lại được động lực tiếp bước.

Nguồn: Saostar