Tấm ảnh đầu tiên Thuỳ Tiên đăng trên Instagram cho thấy cô đỉnh cỡ nào, xuất sắc danh xưng Hoa Hậu!
3:17 am

Bức ảnh Thuỳ Tiên chia sẻ trên Instagram chứng tỏ học vấn siêu đỉnh của nàng Hậu.

Khoảnh khắc đăng quang của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss Grand International vẫn khiến khán giả nước nhà không khỏi tự hào. Chiến tích của mỹ nhân sinh năm 1998 cũng giúp nhan sắc Việt lần đầu chạm vương miện Hoa hậu Hoà bình Thế giới.

Thuỳ Tiên được biết là sinh viên năm 3 của trường ĐH Hoa Sen. Cô cũng có khả năng nói ngoại ngữ khá tốt khi sử dụng lưu loát Tiếng Pháp và Tiếng Anh. Thuỳ Tiên cũng biết một chút tiếng Thái, đủ để giao tiếp với mọi người.

Và bạn có đoán ra hình ảnh đầu tiên Thuỳ Tiên đăng tải trên Instagram là gì không? Cô từng hào hứng khoe thành tích học của mình trên trang cá nhân. Đó là vào 5 năm trước, Thuỳ Tiên đã nhận được học bổng 100% học phí do ngành ngôn ngữ Hàn Quốc tại trường ĐH Catholic Kwandong.

Thuỳ Tiên từng khoe nhận được học bổng miễn 100% học phí tại một trường đại học ở Hàn Quốc

ĐH Catholic Kwandong ở TP Seoul, chuyên đào tạo chuyên ngành về nghệ thuật và kỹ thuật cao. Ngôi trường có cơ sở vật chất hiện tại và đầy đủ tiện nghi phục vụ như cầu sinh hoạt cũng như học tập cho sinh viên một cách thuận tiện nhất.

Ngôi trường đào tạo nhiều sinh viên nổi tiếng điển hình như Xiumin (thành viên nhóm EXO), nhiều lần đài truyền hình quốc gia về quay các chương trình giải trí như KBS, MBC, SBC…

Giấy chứng nhận này cho thấy khả năng học tập của Thuỳ Tiên cũng đỉnh phết đấy. Tuy nhiên, không biết vì lý do nào mà nàng Hậu đã từ chối học bổng này, vẫn tiếp tục học trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM chuyên ngành Pháp văn. Sau đó, cô lại tiếp tục bảo lưu kết quả học tập và hiện tại đang là sinh viên năm 3 tại trường ĐH Hoa Sen.

Trong kỳ thi đại học năm 2016, Thuỳ Tiên đạt được số điểm là: Toán 6,25, Ngữ văn 5,5 và Tiếng Anh 8,43. Tổng điểm là 21,46 và là thí sinh khu vực 3 (không có điểm cộng). Được biết, ngành Ngôn ngữ Pháp năm 2016 lấy điểm chuẩn là 19,00 cho cả 2 khối D01 và D03.

Dù chỉ mới 23 tuổi nhưng Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên có kinh nghiệm tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc, cô từng đạt Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu Người đẹp nhân ái, mỹ nhân 9X này cũng từng đại diện Việt Nam đi thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) nhưng không mang về thành tích cao.