Tham gia sự kiện đông người để nhận tiền, nghệ sĩ Quang Tèo bạo biện, không nhận lỗi
11:53 am

Bị nêu là một trong những nghệ sĩ tham gia vụ тнẩм мỹ viện tưng bừng khai trương, hát hò bất chấp d.ị.ch b.ệ.n.h ở TP Bảo Lộc (Lâm Đồng), nghệ sĩ Quang Tèo lên tiếng trần tình.

Như Dân trí đưa tin, sáng 3/6, UBND TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) đang hoàn tất hồ sơ x,ử lý vụ việc тнẩм мỹ viện ở TP Bảo Lộc tổ chức khai trương, vι ρнâ.м quy định phòng, chống d.ị.ch C.o.v.i.d-19.

Trước đó, từ tin báo của người dân, các cơ quan chức năng đã kiểm tra việc chấp hành quy định về phòng, chống d.ị.ch b.ệ.n.h C.o.v.i.d-19 tại тнẩм мỹ viện trên. Lúc này, тнẩм мỹ viện đang tổ chức khai trương, có chương trình ca nhạc bằng hình thức hát karaoke với sự tham gia của nhiều người, trong đó có một số nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng. Hình ảnh nghệ sĩ Quang Tèo tại sự kiện cũng được đăng tải trên một số trang báo.

Lực lượng chức năng lập biên bản vι ρнâ.м đối với тнẩм мỹ viện Minh Châu Asian (Ảnh: K.L.).

Cơ quan chức năng đã yêu cầu dừng ngay các hoạt động, thực hiện nghiêm túc biện pha’p phòng chống d.ị.ch C.o.v.i.d-19. Theo thông tin từ cơ quan chức năng, qua x.á.c minh, tổ kiểm tra x.á.c định có 31 người tham gia khai trương, chưa khai báo y tế. Trong đó, 28 người đến từ các địa phương khác như: Hà Nội, TPHCM, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bình Dương, Lào Cai, Thái Bình, Thanh Hóa, Đồng Nai, Nghệ An…

Được biết, trước đó đại diện тнẩм мỹ viện này có tới UBND phường xin phép tổ chức lễ khai trương nhưng bị từ chối vì d.ị.ch b.ệ.n.h đang phức tạp. Tuy vậy, tối 1/6, тнẩм мỹ viện này vẫn tổ chức khai trương.

Khi ph0’ng viên Dân trí liên hệ với nghệ sĩ Quang Tèo, nam nghệ sĩ cho biết anh có mặt tại sự kiện này nhưng thực tế không phải như những thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội.

“Thực tế, trong sự kiện này, số người trong phòng chỉ có hơn 10 người thôi. Và tôi ngồi một mình một bàn. Hình ảnh trên báo đó là chụp lén, dễ gây hiểu lầm, thực tế tôi ngồi một mình một bàn, có khoảng cách.

Sau đó khi công an đến, yêu cầu người ở các tầng khác xuống, cả khách, cả nhân viên nữa thì là 23 người. Sau đó có 4 người ở ngoài nữa…”, nghệ sĩ Quang Tèo nói.

Khi được hỏi, vì sao vẫn tham gia sự kiện trong thời điểm d.ị.ch b.ệ.n.h, nghệ sĩ Quang Tèo trần tình: “Mọi người khi đọc thông tin thì sẽ hiểu khác. Nhưng thực tế, bối cảnh ở Lâm Đồng chưa có ca nào mắc C.o.v.i.d-19, các hàng quán, cà phê, karaoke không bị cấm, vẫn hoạt động bình thường. Mà, thực tình đến quán xá mà bịt khẩu trang thì… ăn như thế nào?

Nếu như tôi tham gia sự kiện ở Hà Nội, TPHCM thì là một nhẽ, bị phạm lỗi nhưng ở Lâm Đồng vẫn sinh hoạt, đi lại bình thường. Trước khi bay vào Lâm Đồng tôi cũng đã thực hiện khai báo đầy đủ ở sân bay”.

Theo nghệ sĩ Quang Tèo, sau khi khai báo y tế, thực hiện yêu cầu xét nghiệm C.o.v.i.d-19 từ bên y tế, hiện tại anh vẫn ở khách sạn ở Lâm Đồng chờ kết quả từ bên y tế cũng như cơ quan chức năng.

Nghệ sĩ Quang Tèo.

Trước đó, nghệ sĩ Quang Tèo chia sẻ, thời gian vừa qua không chỉ khó khăn với mình mà là khó khăn chung của các nghệ sĩ. Vì diễn biến phức tạp của d.ị.ch Covid- 19, nhiều buổi biểu diễn của anh bị hủy. Anh mong d.ị.ch Covid- 19 sớm bị đẩy lùi, hoạt động biểu diễn nghệ thuật lại rộn ràng và người nghệ sĩ lại có nhiều cơ hội gặp gỡ khán giả.

“Đối với tôi, không gì vui bằng đi đến đâu cũng được bà con nhớ và ủng hộ. Khán giả gọi tôi là “nghệ sĩ chân đất” và tôi vui vì được nhiều người nhớ đến”, nghệ sĩ Quang Tèo bộc bạch.

Nghệ sĩ Quang Tèo tên thật là Nguyễn Tiến Quang. Anh thành danh trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình với những vai nông dân chân đất, cù lần mà hài hước, đáng yêu. Nhắc đến Quang Tèo, khán giả nhớ ngay đến một danh hài có nét duyên, gây cười. Có một thời gian, cùng với Giang Còi, Quang Tèo tạo thành cặp diễn viên kết hợp ăn ý và đắt show.

Trước khi được biết đến là diễn viên hài, anh là một sĩ quan quân đội, từng công tác tại Nhà hát Kịch nói Quân đội. Cái tên Quang Tèo cũng xuất pha’t từ tiểu phẩm đầu tiên anh diễn tại Nhà hát Kịch Quân đội…

Theo https://tin5s.press/tham-gia-su-kien-dong-nguoi-de-nhan-tien-nghe-si-quang-teo-bao-bien-khong-nhan-loi.html?fbclid=IwAR2O7I0FLLVbCVL7w80vnbvh6ZM2YzpPU1nhx3cpXgSmlFC62Wb8qLup1Oo