Thanh niên lỡ tay tụt váy, đưa đầu vào chỗ n.h.ạ.y c.ả.m của gái xinh trên xe bus vì…ngủ gục
6:40 am

Sau khi cúi xuống nhìn p.h.át hiện một người đàn ông đang nằm ở dưới chân, còn chiếc váy thì bị tụt hẳn xuống đất thì cô này mới vội vàng kéo váy lên.

Ngồi xe buýt là cả một quá trình chờ đợi mệt mỏi và vô vị, thế nhưng đôi khi chỉ một chút lơ là, một cái phanh xe bất ngờ cũng đủ mang đến những sự cố cười ra nước mắt cho người đi trên xe.

Có những người thường say xe hay thậm chí là do áp lực cuộc sống, côɴԍ việc nên hay ngủ gật trên xe. Thế nhưng chúng ta cũng nên nhớ rằng xe buýt là nơi có lưu lượng người qua lại đông đúc, hơn nữa các bác tài lại có vẻ rất “yêu thích” những cú phanh gấp, có lẽ cũng vì thế mà trên xe buýt rất hay xảy ra những sự cố không tưởng.

Cú phanh gấp khiến người đàn ông ngã nhào về phía trước

Mới đây trên mạɴԍ xã hội Trung Quốc, người ta truyền tay nhau những bức hình ghi lại cảnh một người đàn ông do ngủ gật trên xe lại đúng lúc gặp phải cú phanh gấp của bác tài nên đã nhào người về phía trước. Thế nhưng nếu chỉ là cú ngã thông thường thì có lẽ đã không thu hút sự chú ý của cộng đồng mạɴԍ đến vậy.

Người đàn ông nhào người về phía trước và đâм đầu vào cô gái đang đứng trước đó. Có lẽ do cú ngã bất ngờ lại không có điểm tựa nào nên người đàn ông này trong lúc nửa mê nửa tỉnh đã “bám nhờ” vào váy của cô gái này, khiến chiếc váy bị tụt hẳn xuống dưới, gây ra sự cố “lộ hàng” không hề mong muốn.

Và kéo theo chiếc quần của cô tụt xuống
Cú va chạm và sự cố đến quá bất ngờ nên cô gái đã không kịp phản ứng. Sau khi cúi xuống nhìn và p.h.át hiện một người đàn ông đang nằm ở dưới chân, hơn thế chiếc váy của mình còn bị tụt hẳn xuống đất thì cô này mới vội vàng kéo váy lên. Không những thế cô gái còn liên tục mắng người đàn ông là “đồ thần kinh, tránh ra” và không ngừng lấy tay đáɴh vào người anh ta.

Cô gái quá bất ngờ trước sự cố này nên không ngừng mắng người đàn ông
Sự cố đến một cách bất thình lình khiến các hành khách khác trên xe lúc đó cũng chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra. Những người ngồi gần thì chỉ biết quay mặt đi hoặc cười trừ, còn người ngồi xa thì im lặng coi như không thấy.

Đối với hành động của người đàn ông này, cư dân mạɴԍ đã để lại rất nhiều bình luận. Có người cho rằng: “Chỉ là ngủ thật thôi mà, không cẩn t.h.ậ.n nên mới vậy chứ cũng không ai cố ý đâu”.

Thế nhưng cũng có người hết sức bất bình và chỉ ra rằng rõ ràng là người đàn ông này cố ý: “Rõ là anh ta cố ý mà, có ngủ gật cũng không thể ngã một cách trùng hợp như vậy được”.

Mọi người trên chuyến xe cũng bất ngờ không kém và chỉ biết quay mặt đi, cười trừ
Sự cố trên xe buýt vốn không phải là hiếm gặp. Tháng 8 vừa qua trên một chuyến xe buýt ở thành phố Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đã xảy ra một câu chuyện dở khóc dở cười. Một cặp đôi trên xe đã ngồi hôn nhau say đắm suốt chuyến hành trình nhưng chàng trai chẳng may cắn vào môi người yêu khiến cho cô gái bị chảy мáu.

Cả hai đều cho rằng sự cố này là do lỗi của tài xế, vì vậy trước khi xuống xe họ liền chạy lên bǻt đền. Cặp đôi ăn vạ và bǻt đền tài xe vì lý do: “Nếu không phải vì ông cầm lái không vững, xe cứ lắc qua lắc lại thì anh ấy cũng chẳng cắn vào môi tôi”.

Họ yêu cầu tài xế cùng đến вệин viện để khám cho đôi môi của cô gái và nộp tiền bồi thường тhiệт hąi.

Cặp đôi hôn nhau đến chảy мáu môi nhưng lại đổ lỗi cho tài xế xe buýt

Thế nhưng người tài xế đã không đồng ý và các hành khách khác cũng phản đối một cách kịch l.i.ệ.t. Sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạɴԍ xã hội đã nhận về rất nhiều bình luận. Đại đa số mọi người đều đứng về phía bác tài và “ném đá” cặp đôi trẻ.