Thanh niên tỏ tình 999 bông hồng bị t̼ố̼ làm màu, đã có 1 vợ 2 con
2:15 pm

Tưởng là câu chuyện ngôn tình ai ngờ chàng trai mua 999 bông hoa tặng bạn gái bị t̼ố̼ ngược là chụp ảnh để PR, nợ có 5 triệu đồng mà đòi hai năm rồi không trả.

Ngày Valentine, chàng trai sáng nhất MXH khi vác 999 bông hồng đến nhà người yêu tặng. Thế nhưng không lâu sau đó, một bài phốt khiến CDM sững sờ khi t̼ố̼ anh chàng này nợ nần, chụp ảnh để làm màu mà thôi.

Nam thanh niên bị bóc phốt ngược. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chàng trai đưa 999 bông hoa tới nhà gái để tặng

Sáng nay, MXH đã chia sẻ rần rần bức ảnh chàng trai chụp tạo dáng bên bó hồng “siêu to khổng lồ”. Được biết, anh đã cất công chuẩn bị tới 999 bông hồng để nhân ngày Valentine cưa đổ người trong mộng. Bài đăng kèm theo dòng chú thích: “Thanh niên Nghệ An đầu tư hẳn 999 bông hoa hồng đi tỏ tình crush ngày Valentine. Thế mà không đổ nữa thì thôi đó.”

Chủ bài viết chia sẻ, chàng trai này nhân ngày mùng ba Tết đã quyết định chơi lớn khi tới tận cổng nhà người thương để tặng hoa nhằm thử vận may. Quả đúng là món quà được chuẩn bị kỳ công và tốn không ít tiền đấy nhé. Có tâm như thế này thì thử hỏi cô gái nào nỡ lòng từ chối cơ chứ. Thế nhưng, chuyện này chưa bớt nóng thì một bài đăng khác đã t̼ố̼ anh chàng vốn là người nợ nần, chỉ chụp ảnh để làm màu mà thôi.

Trước đó anh chàng nổi khắp MXH vì màn tỏ tình vừa tốn cả sức lẫn của. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chàng trai bị bóc phốt ngược

Một bài viết khác trên MXH nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi khi tiết lộ rằng anh chàng tặng 999 bó hồng sinh năm 1995 đã có một vợ hai con. Nhà chàng trai vốn bán hoa và chỉ chụp ảnh để cố tình làm màu mà thôi. Bài viết đăng tải đủ hình chụp chàng trai bán hoa với dòng trạng thái: “Sinh năm 1995, một vợ hai con, nhà buôn hoa sáp mà bày đặt tỏ ra ga lăng mua hoa tặng crush để PR hình ảnh.”

Thanh niên chụp ảnh để PR cho dễ bán hoa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ t̼ố̼ làm màu, anh chàng còn bị người này chỉ trích vì vay số tiền nhỏ mà đòi mãi không chịu trả. Cụ thể bài đăng còn tung cả tin nhắn làm bằng chứng anh chàng này có vay 5 triệu đồng thế nhưng khi hỏi thì lần lựa. Thậm chí một thời gian sau người này còn chối luôn và có ý định không chịu trả tiền nợ. Người đăng bài viết hậm hực: “Vay tiền xong hẹn trả rồi khất lên khất xuống cả gần hai năm xong chặn hết tin nhắn vào, trốn chui trốn lủi khoe làm dân tài chính nhiều tiền mà có vài triệu không chịu trả.”

Thanh niên bị t̼ố̼ nợ mấy triệu bạc mà không trả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại bài viết này đang thu hút sự chú ý và nhận về không ít chỉ trích từ CĐM. Còn bạn nghĩ gì về chàng trai này hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/thanh-nien-to-tinh-999-bong-hong-bi-to-lam-mau-da-co-1-vo-2-con-257843.html