Thấu hiểu chị em vùng lũ ,chàng trai mua hẳn 1 thùng băng vệ sinh để gửi vào miền trung
3:06 pm

Không phải lương thực hay áo phao, chàng trai đã mua hẳn một thùng băng vệ sinh để tặng cho chị em miền Trung. Hành động này được mọi người khen tâm lý.

Để giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua cơn lũ, thực phẩm hàng hóa trên khắp mọi miền đất nước đã được chuẩn bị và vận chuyển về đây. Người góp tiền, người góp sức, lúc mì tôm khi lại gói bánh chưng…

Mới đây, một anh chàng được khen cực kỳ tâm lý khi mua hẳn cây băng vệ sinh để tặng các chị em vùng lũ.

Bài viết thanh niên tặng băng vệ sinh được đăng tải trên mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thanh niên tặng băng vệ sinh cho chị em

Trên mạng xã hội gần đây đã chia sẻ hình ảnh một thanh niên đang cầm cây băng vệ sinh với vẻ mặt hớn hở. Được biết anh chàng này là người Nghệ An, vì sợ các chị em phụ nữ đến ngày không có đồ dùng nên đã mua tặng. Hành động này của anh chàng được khen ngợi là rất tâm lý, bởi đâu chỉ thực phẩm, những đồ dùng này đối với chị em ngày “rụng dâu” rất quan trọng đấy chứ.

Anh chàng quả là người tâm lý mà. (Ảnh: Nghệ An)

Ngoài ra, dưới bài đăng, cư dân mạng còn nhận xét rằng anh chàng sau này chắc hẳn sẽ trở thành người chồng tốt. Khi biết anh chàng đang độc thân, nhiều chị em cũng đã tự ứng cử trở thành bạn gái.

Bên cạnh đó, mọi người cũng mong rằng ngày càng có nhiều nhà hảo tâm giúp góp công, góp của để giúp đỡ “khúc ruột” miền Trung.

Cư dân mạng bàn tán về hành động của chàng trai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mọi người gói bánh chưng tặng miền Trung

Mặc dù chưa đến Tết Nguyên Đán, thế nhưng trên mọi miền đất nước từ miền Bắc đến Nam đều tổ chức gói bánh chưng tập thể. Được biết, số bánh này sẽ được gửi vào những tỉnh chịu thiệt hại nặng nề của lũ như Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh… Bánh chưng vốn giữ được lâu lại có đầy đủ chất dinh dưỡng nên nhiều cư dân mạng cho rằng đây là thực phẩm phù hợp cần thiết để giúp đỡ bà con.

Người ở Bình Dương đang gói bánh chưng tặng miền Trung. (Ảnh: Thanh Niên)

Khắp cả nước mọi người chung tay để hỗ trợ miền Trung. (Ảnh: Thanh Niên)

Hiện nay, lũ ở nhiều nơi vẫn chưa có dấu hiệu rút, nước lên cao gây ra thiệt hại lớn cả về người lẫn của. Mọi người trên khắp miền đất nước đang cố gắng hết sức để quyên góp, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong rốn lũ.

Theo : yan.vn