Thấy con được bạn trai chở đi học, bố mẹ nữ sinh mắng chửi nam sinh giữa đường: Quyết lôi về
8:02 am

Tình yêu thời học trò lúc nào mà chẳng có nhưng thay vì các biện pháp cấm đoán thế này các mẹ nên nhẹ nhàng với con hơn, càng cấm thì các con lại càng chống đối đấy các mẹ ạ. 

Theo thông tin từ Saostar, vừa qua trên MXH đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh 3 học sinh cấp 3, gồm 2 nam và 1 nữ đang trên đường đi học về trên 2 chiếc xe máy, tuy nhiên tình huống sau đó lại khiến cư dân mạng xôn xao.

Theo nội dung đoạn clip, có thể thấy được rằng nam sinh đang chở nữ sinh trên một chiếc xe thì từ phía sau, cha mẹ của nữ sinh mặc áo dài bất ngờ xuất hiện.

Sau khi gặp con gái, 2 vị phụ huynh bắt đầu giằng co, yêu cầu nữ sinh lên xe để chở về. Chuyện không dừng lại ở đó khi cô gái bắt đầu dùng dằng, không nghe lời mẹ, đòi bỏ đi.

Ảnh chụp màn hình Saostar

Không những thế, mẹ của nữ sinh còn đứng giữa đường, chỉ trỏ, buông lời trách mắng cậu nam sinh kia. Dù vậy, cuối cùng cô bé cũng phải nghe theo lời cha mẹ, ngồi lên xe để đi về.

Sau khi nữ sinh cùng 2 vị phụ huynh bắt đầu nổ xe đi xa, cậu nam sinh ấy tỏ vẻ buồn bã và thất vọng. Chứng kiến hết tất cả sự việc, người bạn học với dáng vẻ ngần ngại, tiến đến để an ủi nam sinh kia.

Ảnh chụp màn hình

Sự việc trên đã được cư dân mạng đối diện bên đường chú ý và ghi lại. Sau khi bài đăng được chia sẻ trên MXH đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Một số người bày tỏ rằng có lẽ do cha mẹ của nữ sinh lo lắng cho con gái đang ở độ tuổi đi học, sợ ảnh hưởng đến việc học hành của con nên mới gay gắt như thế.

Tuy nhiên số đông khác lại cho rằng hành động của hai vị phụ huynh trên có phần hơi quá đáng, không tế nhị, không tôn trọng sự riêng tư của con gái. Thay vì những biện pháp ngăn cấm như vậy, ta có thể ngồi xuống cùng nhau nói chuyện, giải thích cho con hiểu để tránh xảy ra những sự việc không mong muốn.

Tuổi học sinh luôn là đối tượng ngang bướng nhất. Vì thế hành vi cấm cản này không làm cho các em sợ mà ngược lại, đôi lúc lại khiến tính cách các em nổi loạn hơn. Mặc dù cha mẹ nào cũng muốn tốt cho con nhưng mong các mẹ hãy bình tĩnh giải quyết, đừng tổn thương con trẻ bằng cách nghĩ của người lớn.

Hành động của người mẹ khiến nhiều người bức xúc – Ảnh: Saostar

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Càng cấm lại càng làm”

“Tình yêu tuổi học trò luôn là điều đẹp đẽ nhất. Luôn là thứ mà mãi đến sau này ta luôn nhớ về”

“Bố mẹ của em gái làm vậy gay gắt quá, tổn thương cả con và bạn của con”

“Đôi bên có thể cùng nhau trao đổi nhẹ nhàng mà, muốn gì cũng về đóng cửa bảo nhau, ngoài đường ngoài xá thế, phải giữ thể diện cho con chứ”.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

—–

Nguồn: Saostar