Thấy thần tượng chịu nhiều đả kích , FC Thủy Tiên đòi chặn đầu xe, không cho idol đi làm từ thiện
6:46 am

Những lùm xùm không đáng có những ngày qua đã khiến Thủy Tiên hứng chịu “mũi rìu” dư luận, điều này làm các fan không khỏi xót xa cho thần tượng.

Những ngày qua, công tác khắc phục hậu quả của bão lũ được Nhà nước tăng cường triển khai một cách đồng bộ. Nhiều nghệ sĩ cũng đã góp phần sức bản thân vào công cuộc hỗ trợ bà con gặp khó tại miền Trung.

Không quản ngại khó khăn, Thủy Tiên đã dành cả chục ngày ở miền Trung để đến tận nơi phát quà, trao tiền cho bà con. Tuy nhiên, vài sự cố xảy ra trong quá trình cứu trợ đã khiến nữ ca sĩ vướng phải không ít lùm xùm. Thủy Tiên nhiều lần lên tiếng giải thích nhưng dường như vẫn chưa được lòng một số bộ phận cư dân mạng. Trước những chỉ trích, fan của Thủy Tiên cảm thấy đau xót thay cho thần tượng.

Thủy Tiên chăm chỉ đi cứu trợ trong những ngày qua. (Ảnh: Thủy Tiên)

FC Thủy Tiên đòi chặn đầu xe, không cho idol đi từ thiện

Theo đó, khi thấy nữ ca sĩ vô tình bị cuốn vào những chỉ trích, trách mắng của cộng đồng mạng, fan của cô đã lên tiếng bênh vực không ngớt. Mới đây, quyền Trưởng FC Thủy Tiên cũng đăng dòng trạng thái dài, bày tỏ quan điểm bản thân trước những lùm lùm không hay về thần tượng.

Đặc biệt, thông qua sự việc lần này, Trưởng FC Thủy Tiên khẳng định không muốn cho nữ ca sĩ thực hiện thêm bất cứ chuyến cứu trợ nào như thế này nữa. Nếu có, các fan sẽ ra đầu ngõ chặn không cho xe đi.

Bài đăng của Trưởng FC Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Công Vinh cũng đã nhiều lần lên tiếng bênh vực bà xã trước những lời lẽ không hay tới từ cộng đồng mạng. Nhìn vợ tất bật ở miền Trung để lo cho bà con, anh không khỏi xót xa, vội gửi ngay tin nhắn an ủi cô.

Tuy nhiên, đi kèm sự cảm thông, động viên ấy, anh cũng bày tỏ không ít tức giận, cho rằng Thủy Tiên đang phải chịu đựng quá nhiều, đã thiếu ăn, thiếu ngủ lại còn nghe biết bao nhiêu chỉ trích. Anh viết: “Sao mẹ lại phải chịu khổ vậy, cuộc sống của mẹ đâu thiếu thứ gì nữa đâu. Lần này là lần cuối, nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn ba sẽ không bao giờ ủng hộ mẹ nữa”.

Công Vinh cũng đồng hành cùng bà xã trong ít ngày đi cứu trợ. (Ảnh: Thủy Tiên)

Dòng tin nhắn của Công Vinh gửi tới vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, những ý kiến trái chiều vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Tuy nhiên, nhiều fan cũng bênh vực và ủng hộ Thủy Tiên, hy vọng cô có thể vượt qua được những điều này.

NGUỒN: Yan.vn