Thói ở bẩn ngấm sâu vào máu: Thanh niên trọ 5 năm dọn đi để lại căn phòng ngập rác, tối ngủ ngon giấc cũng tài
4:52 am

Câu chuyện thuê phòng rồi ở bẩn không chịu dọn dẹp, trước khi ra đi để nguyên bãi chiến trường cho chủ trọ không phải là chuyện quá xa lạ. Tuy nhiên, những trường hợp phát hiện mới lại khiến nhiều người kinh hãi với level ở bẩn được xếp vào loại thượng thừa.

Mới đây, tài khoản có tên B.T.Y đã chia sẻ loạt ảnh kèm thông tin thanh niên ở trọ 5 năm, sau khi dọn đi đã để lại căn phòng 10m2 ngập rác không còn một chỗ trống. Theo đó, mọi vật dụng rác thải sinh hoạt vứt ngổn ngang trên nền nhà, tường ẩm mốc như chưa từng được lau dọn, hộp cơm, giấy loại vứt tung tóe. Không chỉ trong nhà mà hành lang ban công cũng ngập ngụa rác, thật sự quá ám ảnh…

Theo tiết lộ của chủ trọ, người thuê căn phòng này là một thanh niên, có nhận dạy thêm. Khi được hỏi sao không kiểm tra phòng trước khi thanh lý hợp đồng, chủ trọ trả lời: ‘Nó không cho vào chị ạ. Điện nước tính ngoài. Nhà em đuổi nhiều lần nhưng nó không đi, bảo nhà nó khó khăn các kiểu. Mẹ em tính thương người nên tội nó! Nó chẳng nói chuyện với ai lầm lì nên chỉ mỗi mẹ em nhắc thôi. Tiền nhà thì nợ, may đuổi mai trước khi đi thanh toán’.

Dòng tin nhắn của chủ trọ trả lời các bình luận hỏi thăm.

Ngay khi được chia sẻ, bức ảnh có mùi này đã lập tức nhận về nhiều bình luận:

– Bằng cách nào? Mang ở ngoài về chứ nhìn như này chỗ nào mà ở nhỉ!

– Thế này mà đêm đêm ngủ ngon được cũng tài. Nhận của em một lạy.

– Thế này khác gì sống trên bãi rác không? Vô ý thức quá. Gặp được sạc cho trận bắt bỏ tiền ra mà tự dọn dẹp. Quá đáng.

Câu chuyện vẫn chưa dừng lại tại đây khi loạt ảnh gây sốc này vẫn đang được chia sẻ tràn lan trên các nhóm hội.