Thông báo: FBI Mỹ đã bắt được đối tượng người Hoa phân phối hạt giống tràn lan khắp nước Mỹ
9:13 am

Sĩ quan c.ả.n.h s.á.t Ander Martin chính thức thông báo với giới chức truyền thông về vụ việc một người phụ nữa gốc Hoa phân phối các gói hạt giống cho người Mỹ gốc Phi.

Cô Lee Yuan chính thức bị lực lượng c.ả.n.h s.á.t Quận Broward, Florida‎ bắt giữ và phong tỏa ngôi nhà thu giữ nhiều loại hạt giống khác nhau.

Theo Cô Lee Yuan khai nhận với c.ả.n.h s.á.t Quận Broward, Florida‎ rằng tôi cũng được thuê để phân phối các gói hạt giống với mỗi gói hạt giống gieo trồng ở bất kì đâu trên lãnh thổ Mỹ tôi nhận được 1000$ cho mỗi gói.

FBI đang phối hợp với lực lượng phòng chống quốc tế để theo dõi người mà cô Lee Yuan khai nhận đã thuê cô nhưng cô không biết chính xác ở đâu, chỉ biết tiền vào tài khoản của tôi và tôi phân phối hạt giống để gieo trồng khắp nơi.

Cô Lee Yuan nói rằng tôi không cần thiết phải đi đâu xa mỗi ngày tôi có thể kiếm vài ngàn đô chỉ cần đợi các gói hạt giống được nhập đến mà tôi chỉ cần thuê người và đặc biệt là những người da đen cho rằng viruscorona là một loại bệnh cảm cúm thông thường

C.ả.n.h s.á.t thông tin cho biết đối tượng bắt đầu phân phát cho những người có nhu cầu và nhận 600$/gói sau khi sau khi chuyển đến các gia đình tại Mỹ thành công.

Hiện tại c.ả.n.h s.á.t đang tiếp tục điều tra bắt giữ các đối tượng liên quan. Được biết có khoảng hơn 2500 gói hạt giống được gửi thành công đến các giá đình trên toàn lãnh thổ nước Mỹ.

Với hành động này của cô Lee Yuan chính thực bị c.ả.n.h s.á.t FBI buộc tội và đối mặt với nguy cơ nhận án tù c.h.u.n.g t.h.â.n.

FBI phát ngôn rằng đây là một loại vũ khí sinh học mà Trung Quốc đang gieo giắt cho thế giới.

Yêu cầu phía Trung Quốc giải thích về những gói hạt giống này trong khi đó Trung Quốc đơn phương im lặng sau những hành động lên án của FBI.

Nguồn : http://anninh24h.xyz/thong-bao-fbi-my-da-bat-duoc-doi-tuong-nguoi-hoa-phan-phoi-hat-giong-tran-lan-khap-nuoc-my/