Thương хóт ɴɢườι pнụ ɴữ ѕιɴн вệɴн vι мấт coɴ, Thủy Tiên tặng 10 triệu dù вị ɴɢăɴ cảɴ
3:21 am

Thủy Tiên mặc kệ lời ng.ă.n cản của mọi người và cho người phụ nữ có số phận bi th;ư.ơ.ng 10 triệu.

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Thủy Tiên đã đăng tải một clip quay lại ngày tiếp theo trong hành trình từ thiện tại t.â.m lũ miền Trung.

Sau khi thăm hỏi một số hộ dân bị ngập lụt, Thủy Tiên đã chuyển lên vùng đất cao hơn để thăm hỏi những hộ bị bão gió th.ổ.i tốc mái nhà. Trong đó, đáng thương nhất là hoàn cảnh của một người phụ nữ trung niên tầm ngoài 50 tuổi.

Người phụ nữ này m;ấ.t chồng con đều đã m;ấ.t, chỉ còn lại một thân một mình sống trong căn nhà đ;ổ n;á.t. Tr.ậ.n b.ã.o lũ vừa qua đã c;u.ố.n bay mái nhà của bà khiến bà không có chỗ ở, phải đi ở nhờ một người chị em.

Được biết, vì nỗi đau m;ấ.t chồng con quá lớn nên người phụ nữ đã bị ch.ấ.n động t.â.m lí, dẫn đến thần kinh không ổn định.

Người phụ nữ cũng tâm sự với Thủy Tiên: “Trước đây ở một mình một con mà giờ con ch;ế.t rồi nên không còn ai, cũng không có tiền. Cho chừng mô thì tôi c.ả.m ơn chừng nấy”.

Thủy Tiên thấy hoàn cảnh của người phụ nữ đáng th;ư.ơ.ng, liền rút tiền hỗ trợ nhưng bị hàng xóm ng.ă.n lại vì sợ người phụ nữ t.â.m lý không ổn định, không biết sử dụng tiền đúng cách.

Nhưng Thủy Tiên vẫn mặc kệ lời ngăn cản của mọi người và cho người phụ nữ 5 triệu để chi tiêu, ăn uống. Tiếp đó, Thủy Tiên còn cho người phụ nữ này thêm 5 triệu nữa để sửa lại mái nhà bị t.ố.c. Cô còn dặn kĩ: “Cô đừng làm m;ấ.t nha. Ráng niệm Ph;ậ.t nhiều mới hết kh.ổ”.

X.ú.c động trước tấm l.ò.ng của Thủy Tiên, người phụ nữ đã b.ậ.t khóc cảm ơn cô.Tiếp đó, Thủy Tiên cũng tặng 10 triệu cho mẹ của người phụ nữ m;ấ.t chồng con để chi tiêu và lợp lại mái nhà bị tốc. Người mẹ đã già yếu, phải nằm một chỗ không ra nhận tiền được nhưng Thủy Tiên vẫn cho tận nơi.

Sau đó, Thủy Tiên đi thăm nhà một người đàn ông m;ấ.t vợ, phải gà trống nuôi hai con nhỏ, lại bị hen suyễn. Sau tr.ậ.n b.ã.o lũ vừa qua, nhà anh bị h.ư hỏng, tốc mái gần hết. Thủy Tiên thấy vậy liền hào phóng cho hẳn 10 triệu để sửa lại mái nhà và tặng riêng hai con nhỏ 3 triệu để đi chợ mua cơm ăn.

Theo Pháp Luật và Bạn đọc

Theo http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thuong-xot-nguoi-phu-nu-sinh-benh-vi-mat-con-thuy-tien-tang-10-trieu-du-bi-ngan-can-162202610184902732.htm