Thủy Tiên bị đàn em hất tóc vào mặt “giành chỗ” đến mức phải bỏ đi tại AVIFW 2020
11:10 am

Đoạn clip ghi lại Thủy Tiên nhường chỗ khi bộ 3 Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh có phần lấn lướt khi tạo dáng tại VIFW 2020 đang gây xôn xao MXH.

Ngoài Thủy Tiên, Ngọc Trinh, Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc và rất nhiều các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt… Tuần lễ thời trang AVIFW 2020 đã để lại những ấn tượng sâu sắc với khán giả. Rất nhiều những màn trình diễn cùng những bộ cánh cá tính, phong cách đã được trình làng làm mãn nhãn người hâm mộ.

Tuy đã kết thúc nhưng những dư âm của Tuần lễ thời trang AVIFW 2020 vẫn còn nóng hổi trên khắp các diễn đàn cũng như các cơ quan báo chí. Những khoảnh khắc đắt giá, những màn “chặt chém”, ganh đua nhan sắc khiến người xem khó phân định được ai đẹp hơn. Bên cạnh đó, cũng có không ít những khoảnh khắc sao hớ hênh khiến người xem từ bất ngờ tới khó chịu.

Mới đây nhất, trong một nhóm thông tin về showbiz, một đoạn clip ghi lại cảnh Thủy Tiên bị đàn em “lấn át khi tham dự Tuần lễ thời trang AVIFW 2020 đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đa số đều tỏ ra bất ngờ vì không hiểu thực chất vụ việc này là gì, tại sao các nghệ sĩ trẻ lại có thái độ có phần không đúng mực với đàn chị.

Cụ thể, theo nội dung đoạn clip, trước giờ diễn ra của đêm diễn trong Tuần lễ thời trang AVIFW 2020, khi Thủy Tiên và Ngọc Trinh ngồi tại hàng ghế khách mời. Tuy nhiên, sau đó, Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi xuất hiện ngồi giữa Ngọc Trinh và Thủy Tiên. Bộ ba Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh vô tư tạo dáng trong khi Thủy Tiên ngồi lặng thinh bên cạnh.

Đặc biệt, trong khi tạo dáng, người mẫu Linh Chi có hành động hất tóc ra phía sau có phần không đúng mực với đàn chị Thủy Tiên khiến nhiều người bức xúc.

Ngay sau đó, có người đến nói nhỏ với Thủy Tiên và bà xã Công Vinh nhanh chóng rời đi. Lúc này, Ninh Dương Lan Ngọc nhìn theo đàn chị nhưng nhanh chóng liếc mắt quay lại tạo dáng chụp ảnh cùng 2 người bạn bên cạnh.

Hình ảnh bộ ba Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh tại Tuần lễ Thời trang AVIFW 2020

Chỉ ít phút sau khi đăng tải, đoạn clip Thủy Tiên bị đàn em “cướp chỗ” tại AVIFW 2020 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Đa số người hâm mộ tỏ ra bất ngờ với hành động của bộ 3 Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh bởi sự vô tư có phần khó hiểu.

Thậm chí, một số người hâm mộ còn thẳng thắn chỉ trích sự vô ý của Linh Chi bởi dù đó là hành động vô tình hay cố ý, Thủy Tiên cũng là người đi trước đáng để cô phải kính trọng thay vì có hành động hất tóc mất lịch sự như vậy.

Hiện không ai biết sự thật của đoạn clip này là gì, nhưng bộ ba Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh vẫn đang tiếp tục nhận được sự chỉ trích gay gắt khi có hành động vô ý tứ với Thủy Tiên.

https://dulich.petrotimes.vn/bat-ngo-khoanh-khac-thuy-tien-bi-dan-em-cuop-cho-tai-avifw-2020-589050.htmlTheo: Petrotimes