Thủy Tiên: Chưa tìm thấy khoản tiền từ thiện 4,3 tỷ nghệ sĩ Trấn Thành gửi
2:37 am

Sau nhiều lần bị bà Phương Hằng ‘điểm danh’ trên livestream vì mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên, danh hài Hoài Linh tiếp tục rơi vào vòng xoáy dư luận khi khoản tiền từ thiện hơn 13 tỷ của anh chẳng biết ‘đi đâu về đâu’. Cũng từ đây, câu chuyện tiền từ thiện của các sao Việt bắt đầu ‘nóng’ trên mạng xã hội.

Sau Hoài Linh, đến lượt Trấn Thành bị gọi tên vì nhiều cư dân mạng cho rằng anh chưa chuyển hết số tiền đã kêu gọi quyên góp, giúp đỡ cho người dân miền Trung như từng chia sẻ trước đây.

Được biết, anh từng kêu gọi được 8,3 tỷ đồng trong vòng 3 ngày. Sau đó, anh gửi 3 tỷ đồng vào quỹ từ thiện do MC Đại Nghĩa nắm giữ, 1 tỷ cho mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và 4,3 tỷ còn lại gửi thẳng vào tài khoản từ thiện của Thủy Tiên.

Nguồn cơn của sự tình bắt nguồn từ việc cộng đồng mạng thắc mắc vì sao Thủy Tiên không nhắc đến Trấn Thành khi đăng bài cảm ơn những người đã cùng mình giúp đỡ người dân miền Trung trong cơn hoạn nạn. Một số ý kiến khác thì cho rằng Trấn Thành chưa gửi tiền cho nữ ca sĩ nên cô mới không liệt kê tên anh trong những người mình cảm ơn.

Để trả lời vấn đề này, ca sĩ Thủy Tiên đã trả lời riêng với báo Người Lao Động: ‘Vì lưu lượng chuyển khoản vào tài khoản của Tiên quá nhiều nên không thể kiểm soát hết được mọi khoản tiền được chuyển đến’.

Tuy nhiên, sau khi tin đồn bắt đầu rộ lên trên mạng xã hội, Thủy Tiên và ê-kíp đã đối soát lại với ngân hàng nhưng chưa tìm thấy 4,3 tỷ mà Trấn Thành gửi đến. Nữ ca sĩ cho biết có thể vì lưu lượng chuyển tiền quá nhiều nên khó kiểm tra, nếu có ủy nhiệm chi chuyển tiền từ phía nghệ sĩ Trấn Thành thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn.

Hiện tại, báo Người Lao Động vẫn chưa kết nối được với phía Trấn Thành để nhận phản hồi từ anh.

Nguồn: https://tiin.vn/chuyen-muc/sao/thuy-tien-chua-tim-thay-khoan-tien-43-ty-tu-nghe-si-tran-thanh.html