Thủy Tiên lo lắng khi nhận tin số tiền quyên góp cứu trợ miền Trung cán mốc 100 tỷ
12:02 pm

Không ai nghĩ rằng con số này có thể tăng lên đến mức nhanh như vậy và Thủy Tiên càng cảm thấy có trách nhiệm hơn.

Hơn 5 ngày qua, mọi người vẫn “đứng ngồi không yên” trước tình hình mưa lũ ở miền Trung. Theo đó, ca sĩ Thủy Tiên khiến khán giả cảm động hơn nữa khi cô vượt qua dòng nước lớn để đi hỗ trợ.

Từ việc kêu gọi, đáp chuyến bay nhanh ra đến các tỉnh mặc ông xã can ngăn và mỗi ngày phải đi dưới nước hơn 12 giờ đồng hồ,… Từng động thái của người đẹp đều được công chúng trân trọng.

Khoảnh khắc cực ý nghĩa của vợ Công Vinh. (Ảnh: Thể thao Hồ Chí Minh)

Quyên góp hơn 100 tỷ

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân nữ ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái cập nhật số tiền mà mình nhận được đến thời điểm hiện tại. Theo đó, trong vòng 1 tuần nhưng đã lên đến hơn 100 tỷ đồng. Đây là con số quá choáng ngợp, chẳng ai tin nó lại nhanh đến mức như vậy.

Cô xúc động chia sẻ cũng như hứa hẹn và bày tỏ sự trách nhiệm đối với các mạnh thường quân: “Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả… Vì mình sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào hết. Vẫn là câu nói cũ, mình biết ơn mọi người vô cùng”.

Con số hiện tại vẫn chưa dừng lại, cách vài phút lại có mạnh thường quân gửi tiền. (Ảnh: FBNV)

Bàn tay nữ ca sĩ vừa run vì lạnh và ngâm nước, cũng có lẽ run vì sự đoàn kết của bà con. (Ảnh: FBNV)

Thủy Tiên lo lắng cho ngày về

Giọng ca Sao anh không ăn cảm thấy trách nhiệm của mình rất lớn và không biết khi nào mới trở về được cuộc sống bình thường, lo việc gia đình. Cô bộc bạch: “Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn”.

Cô ngủ mỗi ngày không quá 5 tiếng. (Ảnh: FBNV)

Được biết, tuần trước Thủy Tiên rối bời vì phải xem bản thiết kế công ty cho chồng, thiết kế lại biệt thự nhưng mọi thứ đều hoãn, ngay cả show diễn cũng bỏ ngang. Giờ đây khi các cộng sự gửi lại bản vẽ thì vợ Công Vinh chẳng hiểu gì, không thể tập trung: “Mình thấy mình bị lú như trên trời rớt xuống, không biết mình là ai và đang ở đâu ra luôn”.

Đi đến đâu nữ ca sĩ cũng lo sức khỏe cho mọi người. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, mẹ Bánh Gạo vẫn hết lòng vì dân, chuyện cá nhân tạm gác lại: “Nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách”. Bên cạnh đó, Thủy Tiên còn khéo léo mong mọi người thông cảm vì những sơ sót. Cô cố gắng làm hết sức mình trong khả năng có thể.

Mong rằng vợ cựu cầu thủ sẽ luôn giữ được sức khỏe, không nên bỏ bữa ăn vì giờ đây cô cần hỗ trợ nhiều bà con, vượt lũ để đến các địa phương. Mọi người, khán giả cũng gửi một lời cảm ơn sâu sắc đến Thủy Tiên.

NHỮNG LƯU Ý TRONG CHUYẾN ĐI

Hiện nay rất nhiều cá nhân đã cố gắng đi về miền Trung ở 3 tỉnh Huế – Quảng Bình – Quảng Trị để có thể cứu trợ người dân. Nhìn cảnh nhà dột nát, bị nhấn chìm, động vật bị trôi, mọi người phải lên nóc nhà để tránh lũ và khóc vì đói khát khiến ai cũng xót xa. Tuy nhiên, vì dòng nước lũ ngày càng dâng cao, việc những người không có chuyên môn đang di chuyển cũng phần nào rất áp lực cho đội ngũ cứu trợ.

– Nên sử dụng áo phao trong mọi lúc, đây là phụ kiện rất cần thiết để tránh các trường hợp xấu.

– Tự bảo vệ sức khỏe bản thân: mặc áo mưa, giữ ấm cơ thể, tránh việc bị trúng gió.

– Nên hỏi thăm, xem trước từng khu vực trước khi lui đến vì nước dâng quá cao sẽ rất nguy hiểm nếu lượng người di chuyển không có chuyên môn.

– Cần phải đi có đoàn, gặp chính quyền địa phương để hỏi thêm thông tin, tránh việc đi tách lẽ đề phòng những trường hợp nguy hiểm.

Nguồn: https://www.yan.vn/thuy-tien-thong-bao-da-nhan-duoc-hon-100-ty-sau-1-tuan-keu-goi-246041.html