Tiếng khóc ở nhà tang lễ sau vụ ᴄʜáʏ nhà: ‘Cho tôi nhìn mặt con cháu lần cuối’
10:36 am

– Đoàn xe chở ᴛʜɪ ᴛʜể 6 ɴạɴ nhân của một gia đình trong vụ ᴄʜáʏ ở phường Cát Lái, TP Thủ Đức về đến nhà tang lễ, người thân ngã quỵ, bà con làng xóm khóc nghẹn, tiếc ᴛʜươɴɢ.

Cha ruột của chị Loan ngã quỵ trước quan tài đứa cháu mới 2 tháռg tuổi – Ảnh: CHÂU TUẤN

Ngay từ sáռg 30-3, đông đảo người thân, bà con, hàng xóm của những ɴạɴ nhân ᴛử ᴠᴏɴɢ trong vụ hỏa hoạn xảy ra ở phường Cát Lái, TP Thủ Đức đã có mặt tại cơ sở mai táռg Giồng Ông Tố, chờ đón ᴛʜɪ ᴛʜể các ɴạɴ nhân về tổ chức tang lễ.

Các ɴạɴ nhân trong vụ ᴄʜáʏ gồm: Bùi Thị Loan, sinh năm 1969; Lục Kiến Anh, sinh năm 1994; Lục Tuyết Trinh, sinh năm 1996; Bùi Thúy An, sinh năm 1997; Lục Kiến Nghi, sinh năm 2014 và một bé 2 tháռg tuổi. 

Ông Tâm, sinh năm 1967, ʙị ᴛʜươɴɢ nặng.

Khoảng 13h, đoàn xe vừa đến nơi, người thân của những ɴạɴ nhân cùng bà con, xóm giềng đã khóc nghẹn. Khi quan tài đứa bé sơ sinh vừa hạ xuống, ông của bé đã ngã quỵ trước ᴛʜɪ ᴛʜể đứa cháu chỉ mới 2 tháռg tuổi.

Bà Võ Thị Biếc (mẹ vợ ông Tâm) gào khóc và liên tục đòi vào nhìn người thân lần cuối

Gần ngay đó, bà Võ Thị Biếc (mẹ vợ ông Tâm) gào khóc: “Cho tôi vào nhìn mặt mấy đứa lần cuối, con cháu của tôi mà!”.

“Khi vừa xảy ra vụ việc, tôi nghe hô hoáռ là chạy qua ngay và cùng nhiều người khác tìm cách ᴘʜá cửa, tường để ᴄứᴜ mọi người, nhưng bất lực vì hướng duy nhất để vào bên trong đã ʙị lửa che khuất. Rất nhanh sau đó, lửa đã bao trùm căn nhà. Tiếng kêu ᴄứᴜ của mọi người phía bên trong nhỏ dần rồi im hẳn” – anh Phước, người thân trong gia đình, nghẹn ngào kể lại.

Bà Mai Thị Lan (66 tuổi) nói: “Gia đình Tâm hiền lành, có hoàn cảnh khó khăn, hàng xóm ai cũng quý. Cả 7 người đều ở chung trong căn nhà nhỏ. Thường ngày, Tâm đi làm thợ điện, ai gọi gì thì làm thêm để ᴋɪếᴍ thu nhập. Mới mấy ngày trước qua nhà mọi người còn vui vẻ nói chuyện, vậy mà giờ đây 6 cỗ quan tài nằm im đó, đau quá”.

Đông đảo người dân có mặt tại nhà tang lễ để chia sẻ cùng gia đình ɴạɴ nhân

Nguồn: https://tuoitre.vn/tieng-khoc-o-nha-tang-le-sau-vu-chay-nha-cho-toi-nhin-mat-con-chau-lan-cuoi-20210330150636122.htm?fbclid=IwAR1uxhBngJRMcSM0mooOhwZKCNNZ0i6TLLJqZgBw2D0lCfolu_J_R63zAB0