Tiểu Vy – Ngọc Trinh và dàn mỹ nhân có dáng ngồi tơ hơ kém duyên
9:15 am

Dù mặc váy ngắn nhưng các mỹ nhân rất vô tư xả dáng, ngồi thoải mái để rồi bị công chúng chụp lại những khoảnh khắc kém duyên.

Chẳng phải vô cớ mà các cụ dặn ‘ăn trông nồi, ngồi trông hướng’ đâu. Đặc biệt là con gái mà còn là người nổi tiếng thì lại càng nên chú ý đến lời ăn tiếng nói, cử chỉ của mình ở chốn đông người.

Ấy thế mà có không ít hoa hậu, ngôi sao nổi tiếng vô tư ăn uống, xả dáng ngồi tơ hơ như chốn không người.

Dù Tiểu Vy rất xinh, mặc cũng đẹp nhưng nếu nhìn hình ảnh này thì người ta sẽ chỉ thấy sự cẩu thả và kém đẹp mà thôi.

Dù khép nép nhưng chiếc váy cut-out đúng chỗ khiến nàng Hậu vừa mới hết nhiệm kì vô tư xả dáng.

Ngọc Trinh nổi tiếng với dáng ngồi đàn ông vô duyên, mặc đồ gì cô cũng chẳng giữ ý tứ. Ngay cả khi mặc váy cô cũng rất vô tư dạng chân mặc kệ ai đang quay phim, chụp ảnh.

Những bức ảnh làm mất đi hình tượng nữ tính của Ngọc Trinh

Có lẽ Ngọc Trinh là mỹ nhân sở hữu dáng ngồi hớ hênh nhất showbiz Việt. Cô không ngại cho khán giả nhìn thấy những khoảnh khắc chân thực nhất của mình.

Quỳnh Búp Bê cũng có lần lâm vào sự cố tương tự khi đang livestream. Cô mặc quần short siêu ngắn và ngồi dạng chân nên tơ hơ trước mắt khán giả.

Kỳ Duyên cũng từng khốn đốn vì hình ảnh ngủ gác chân lên ghế máy bay. Hoa hậu Việt Nam 2014 không được ý tứ cho lắm nhưng nhiều ý kiến cho rằng việc ngủ nghỉ khó có thể kiểm soát được tư thế nhất là ở những chặng bay dài mệt mỏi như vậy.

Vốn nổi tiếng là nữ ca sĩ dịu dàng đoan trang nhưng Thủy Tiên cũng có lúc khiến toàn bộ khán giả đỏ mặt vì kiểu ngồi kém sang này.

Khi xuất hiện trước công chúng, Hương Giang luôn tạo dáng nữ tính nhưng sau hậu trường thì nàng Hậu vô tư ngội lanh chành bành trước mắt đồng nghiệp nam.

Nổi tiếng với những chiêu trò, Ngân 98 trong lần livestream giao lưu với cộng đồng mạng cũng khiến nhiều người hú hồn. Nhiều cư dân mạng cho rằng, đó là cách cô nàng “đánh bóng” tên tuổi.