Tìm thấy 3 mẹ con mất liên lạc bên bờ sông, người thân khóc nghẹn: đã không có phép màu nào
4:37 am

Đã 48 giờ trôi qua kể từ ngày 3 mẹ con ở Hải Dương mất liên lạc bên bờ sông, người thân và gia đình vẫn không ngừng nuôi hi vọng về 1 phép màu, dẫu nó rất mong manh. Thế nhưng khi bé gái 2 tuổi được tìm thấy, cả gia đình như gục ngã bởi sự thật quá đỗi đau lòng. Hi vọng thế là chấm hết và những tháng ngày u tối với người chồng đã bắt đầu mở ra.

Người dân theo dõi việc tìm kiếm tung tích 3 mẹ con – Ảnh: TTO

Bên bờ sông, người dân và lực lượng chức năng phát hiện dép, xe đẩy, điện thoại… của chị T. – Ảnh: 24h

Theo đó vào ngày 10/5, ông Nguyễn Tiến Chức, Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Văn (huyện Cẩm Giàng, Hải Dương) cho biết: “Khoảng 8h30 ngày 10/5, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy nữ giáo viên cùng con gái nhỏ 9 tháng tuổi”.

Ông Chức cho biết 2 mẹ con được tìm thấy trên sông Thái Bình về xuôi, đoạn chảy qua địa bàn, cách vị trí có xe đẩy em bé khoảng 1 km. Trước đó vào 6h cùng ngày, bé gái 2 tuổi cũng được tìm thấy trong cùng khu vực.

Cả 3 người đều là đã ra đi mãi mãi trong vụ ba mẹ con nữ giáo viên mất liên lạc trước đó. Đến nay, công tác tìm kiếm của cơ quan chức năng đã hoàn thành. “Từ chiều 8/5, hiện trường luôn có lực lượng hơn 100 người của tỉnh, huyện, xã mò tìm suốt ngày đêm. Chúng tôi ban đầu chúng tôi cũng hy vọng đây chỉ là hiện trường giả nhưng điều kỳ diệu đã không xảy ra”, ông Chức chia sẻ.

Lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm 3 mẹ con – Ảnh: 24h

Trước đó, vào ngày 8/5, chị V.T.H.T. (31 tuổi, giáo viên một trường mầm non, trú xã Cẩm Văn), nói với mẹ chồng đưa hai con gái nhỏ 9 tháng tuổi và hơn 2 tuổi đi chơi. Tuy nhiên đến khoảng 10h cùng ngày, một số người quen nhận được tin nhắn của chị T. có nội dung từ biệt nên vội báo với chồng nữ giáo viên.

Nghi có chuyện chẳng lành, người thân sau đó tổ chức đi tìm kiếm khắp nơi. Tại khu vực ven sông Thái Bình, họ phát hiện trên bờ có điện thoại, xe đẩy em bé cùng dép của người lớn, trẻ nhỏ. Những đồ vật này được người thân xác định của mẹ con chị T. Từ vị trí xe đẩy em bé, ngành chức năng phát hiện có dấu chân đi hướng về phía mép nước nên huy động lực lượng tìm kiếm trên sông.

Dù chỉ có 1% cơ hội, ai ai cũng nuôi hi vọng có phép màu xảy đến với 3 mẹ con nhưng bây giờ điều đau lòng nhất đã xảy đến. Sau 48 giờ thức trắng tìm kiếm, cuối cùng người thân cũng đã được gặp, chỉ có điều 3 mẹ con đã không qua khỏi. Không biết gia đình đã xảy ra chuyện gì mà người mẹ lại đưa 2 con xuống dòng nước lạnh lẽo, để rồi mai này người thân biết sống ra sao. Cùng lúc mất đi 3 người thân yêu, thật không có nỗi đau nào sánh bằng nỗi đau người chồng phải chịu ngay lúc này.

Nguồn: Zing