Tình trẻ của Lệ Quyên bị soi ‘bàn tay hư’ trong ảnh chụp chung, càng zoom càng đỏ mặt
3:04 am

Hành động ‘đánh dấu chủ quyền’ của Lâm Bảo Châu khiến nhiều cư dân mạng tin rằng tình cảm của cặp đôi sắp sửa bước sang một trang mới.

Sau khi ly hôn doanh nhân Đức Huy và hẹn hò Lâm Bảo Châu, cuộc sống của “nữ hoàng phòng trà” nhận được quan tâm của công chúng.

Nói về tình trẻ, Lệ Quyên từng cho rằng bạn trai thiệt thòi: “Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là ‘Có thật hay không?’ và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được. Đấy là sự hoài nghi. Đôi khi chính khán giả yêu Quyên quá cũng cay đắng bởi vì lo cho Quyên, chẳng hạn vậy”.

Hậu tiệc sinh nhật, Lệ Quyên gây chú ý khi tiết lộ cái kết của màn “thả thính” Lâm Bảo Châu chính là nắm tay nhau đi về. Ngay lập tức, nhiều người đã đặt nghi vấn phải chăng Lệ Quyên đang ngầm thông báo chuẩn bị có “happy ending” sau thời gian yêu đương quá mặn nồng cùng bạn trai kém 12 tuổi.

Bức ảnh tình cảm Lâm Bảo Châu đăng trên mạng xã hội

Trên trang cá nhân, Lâm Bảo Châu cũng đăng ảnh tình tứ bên “nữ hoàng phòng trà”. Không chỉ dừng lại ở cử chỉ nắm tay, Lâm Bảo Châu còn bị soi “bàng tay hư hỏng” khi đụng tay thân mật V1 của người yêu. Hành động này làm netizen được phen xôn xao. Dường như cặp đôi sắp về chung nhà nên chẳng ngại công khai khẳng định chủ quyền.

Mặc kệ cặp đôi rất tình tứ nhưng dân tình chỉ chú ý tới ‘bàn tay hư’ của Lâm Bảo Châu

Tin đồn Lệ Quyên hẹn hò Lâm Bảo Châu rộ lên từ tháng 8/2020. Sau thời gian né tránh bàn luận, gần đây cả hai đã cởi mở hơn trong chuyện tình ái. Họ tay trong tay bước trên thảm đỏ, sánh đôi đi du lịch, bên nhau lãng mạn ngày Valentine, tổ chức sinh nhật bất ngờ cho người ấy…

Ảnh tổng hợp

Thời gian gần đây, cặp đôi đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ ảnh đối phương

Cách đây không lâu, Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh cô và tình trẻ Lâm Bảo Châu bí mật tổ chức mừng sinh nhật 10 tuổi của con trai Kỳ Anh, tên gọi thân mật là Bo. Trên trang cá nhân, nam người mẫu đăng story chúc mừng, không quên tag nhẹ con riêng của người yêu. Hành động này một lần nữa chứng tỏ mối quan hệ tốt đẹp giữa Lâm Bảo Châu và bé Kỳ Anh.

Ảnh tổng hợp