TP.HCM: Quận 1 phản hồi clip người dân bỏ về không tiêm vaccine Sinopharm
12:47 pm

Đại diện quận 1 (TP.HCM) vừa phản hồi chính thức về clip một số người bỏ về không tiêm vaccine Vero Cell của Sinopharm đang lan truyền trên mạng xã hội.

Trưa 13/8, mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip dài 1 phút 20 giây ghi lại cảnh một số người bỏ về không tiêm vaccine sau khi được nhân viên điểm tiêm thông báo sẽ tiêm vaccine Vero Cell của Sinopharm.

Đoạn clip được quay tại một điểm tiêm ở quận 1, TP.HCM. Sau khi xuất hiện, đoạn clip này lập tức được chia sẻ chóng mặt với hàng nghìn bình luận trái chiều. Tuy nhiên, trên thực tế chỉ có một số người vô ý thức bỏ về, sau đó việc tiêm chủng vẫn được tiếp tục.

Tiêm vaccine phòng COVID-19 ở TP.HCM. (Ảnh: HCDC)

Trả lời báo chí chiều 13/8, đại diện Ban Tuyên giáo Thành uỷ TP.HCM cho biết đã nắm được thông tin này.

“Qua phản hồi của UBND quận 1, sự việc trên là có thật. Sáռg nay, quận 1 tổ chức tiêm vaccine tại điểm tiêm số 1, Huyền Trân Công Chúa. Vaccine được tiêm là AsᴛʀᴀZeneca. Tuy nhiên, đến 9h thì tiêm hết loại vaccine này, sau đó quận tổ chức tuyên truyền người dân tiêm vaccine Sinopharm thì có một số người dân bỏ về như clip.

Sau đó, quận vẫn tiếp tục tiêm Sinopharm cho 52 người dân tại điểm này trong sáռg nay. Chiều nay, quận vẫn tiêm Sinopharm tại đây”, đại diện Ban Tuyên giáo Thành uỷ TP.HCM cho hay.

Nguồn: https://vtc.vn/tp-hcm-quan-1-phan-hoi-clip-nguoi-dan-bo-ve-khong-tiem-vaccine-sinopharm-ar630548.html?fbclid=IwAR18BaTMq1_32QcIy8S3YBScXEpgC1rX_65_2mHcjGiVRqDsVErb9tnizvU