Trấn Thành bênh vực Thủy Tiên giữa sóng gió: “Tội em nó! Cũng đã mệt mỏi nhiều rồi!”
2:18 am

Trấn Thành đã bày tỏ sự ủng hộ sản phẩm mới của Thủy Tiên cũng như gửi lời động viên cô.

Sau hành trình hơn 1 tháng cứu trợ ở miền Trung, Thủy Tiên là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua. Bên cạnh những lời khen ngợi, động viên, Thủy Tiên cũng vấp phải không ít phản ứng trái chiều xoay quanh vấn đề minh bạch tiền cứu trợ, thậm chí bị lập group anti.

Mới đây, Thủy Tiên đã công khai sao kê các khoản thu chi trong quá trình cứu trợ, trong đó vợ chồng cô đóng góp 3 tỷ 690 triệu tiền cá nhân. Thế nhưng, một số cư dân mạng vẫn tiếp tục chất vấn về tính minh bạch của những hình ảnh những biên bản mà cô đăng tải.

Thủy Tiên công khai sao kê số tiền hơn 178 tỷ cứu trợ
Trước làn sóng ý kiến trái chiều về Thủy Tiên, mới đây MC Trấn Thành đã lên tiếng động viên và bênh vực Thủy Tiên. Trên trang cá nhân, “MC quốc dân” kêu gọi người hâm mộ ủng hộ MV “Ngải tình” mới ra mắt của Thủy Tiên và bày tỏ sự cảm thông cho nữ ca sĩ sau những áp lực vừa qua.

Trấn Thành chia sẻ: “Tội em nó! Cũng đã mệt mỏi nhiều rồi! Em sống phải mẹ thương mẹ độ em. Đi hát kiếm tiền lại em ơi! Mọi người ủng hộ em nó hen!”.

Trấn Thành động viên Thủy Tiên
Trước đó, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng bênh vực Thủy Tiên: “Có thể, trong những lúc cảm xúc dâng trào, Thủy Tiên trao tiền ủng hộ không được đều, nhưng mọi người đã tin tưởng trao tiền cho Thủy Tiên thì cô ấy được quyền xử lý theo quan sát của cô ấy tại hiện trường. Dĩ nhiên không ai xử lý toàn vẹn được, chúng ta cần thông cảm, thấu hiểu và nhìn sự việc từ nhiều chiều khác nhau”.