Trang Phạm sở hữu gương mặt khả ái cùng vóc dáng gợi cảm: Kinh doanh thời trang và làm mẫu ảnh để phát triển bản thân
2:20 am

Trang Phạm (tên thật là Phạm Huyền Trang, sinh năm 2002, Hà Nội) đang kinh doanh thời trang và người mẫu ảnh. Các công việc này mang đến cho Trang niềm vui, sự tự lập đồng thời có thêm nhiều trải nghiệm để cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. (Ảnh: Kiên Ka Ka)

“Em quyết định chuyển hướng kinh doanh và theo đuổi nghệ thuật chứ không theo học đại học. Gia đình luôn ủng hộ mọi quyết định của em khiến cho em có thêm rất nhiều động lực để cố gắng, tiếp tục phát triển công việc mỗi ngày”, Trang Phạm chia sẻ. (Ảnh: Kiên Ka Ka)

Quan điểm sống của thiếu nữ Hà thành là: “Sống chậm lại để cảm nhận cuộc sống ý nghĩa. Hơn nữa, hãy trân trọng những thứ mình đang có. Hạnh phúc đến từ những điều nhỏ nhất, xung quanh chúng ta. Người hạnh phúc nhất sẽ biết như thế nào là đủ. Bản thân em là người sống khá tình cảm, trân trọng hiện tại”. (Ảnh: Kiên Ka Ka).

Cô cũng thẳng thắn bày tỏ: “Tự chủ kinh tế giúp phụ nữ đẹp hơn”. Bởi khi bản thân tự chủ được kinh tế thì mình luôn thoải mái, không phụ thuộc vào ai và biết cách khiến bản thân mình càng trở nên đẹp hơn, hoàn thiện hơn”. (Ảnh: Kiên Ka Ka).

Với Trang, ai cũng yêu cái đẹp và mong muốn bản thân mình trở nên đẹp, cuốn hút hơn. Thế nên, cô cảm thấy việc phẫu thuật thẩm mỹ là sự lựa chọn của mỗi người. Cái đẹp luôn được ưu tiên, miễn sao bản thân cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc là được. (Ảnh: Kiên Ka Ka)

Điểm mạnh khiến Trang Phạm cảm thấy tự tin ở bản thân mình là sự ham học hỏi, bản lĩnh và giàu tình cảm. Trang luôn biết cách để khiến cuộc sống trở nên có sắc màu thú vị hơn. (Ảnh: Kiên Ka Ka)

Cô gái này cũng cho rằng, ngoại hình xinh xắn, cách đối nhân xử thế, biết suy nghĩ thấu đáo khiến cô trở nên nổi bật và nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh. (Ảnh: Kiên Ka Ka)

“Cho đến thời điểm hiện tại, điều khiến em cảm thấy hãnh diện nhất là có một tình yêu đẹp. Sắp tới hai đứa em sẽ phát triển thêm các kênh để chia sẻ về cuộc sống, tình yêu, du lịch”, Trang bộc bạch. (Ảnh: Kiên Ka Ka)

Trang Phạm cũng theo đuổi phong cách sexy, gợi cảm. Có nhiều người chưa từng tiếp xúc với Trang nhưng vẫn đưa ra những bình luận không hay trên mạng xã hội khiến cô cảm thấy không thoải mái. (Ảnh: Kiên Ka Ka)

Để có được vóc dáng khỏe đẹp, Trang chăm chỉ tập luyện và ăn uống theo chế độ khoa học. Cô khuyên, nên ăn nhiều rau xanh, bổ sung vitamin C từ các loại quả. (Ảnh: FBNV)