Tranh cãi việc nam thanh niên cố tình đi xe vào phần thóc của người dân đang phơi trên đường: Sao không thông cảm cho người ta?
9:29 am

Mùa thu hoạch lúa cũng là thời điểm tái diễn tình trạng nhiều nơi người dân phơi thóc trên mặt đường, kɦiếп lòng đường bị thu hẹp gây khó khăn cho phương tiện di chuyển. Mới đây trên mạng xã hội lại xuất hiện một đoạn clip gây xôn xao

Mới đây một đoạn clip của nam thanh niên đăng tải trên MXH, đoạn clip này nam thanh niên đã đi vào trong phần lúa mà người dân đang phơi trên đường. Hành động cố tình của nam thanh niên đã nhanh chóng nhận về rất nhiều cʜỉ ᴛгícʜ vì hành động trẻ con này.

Nam thanh niên cố tình lái xe vào phần lúc đang được phơi trên đường

Vào vụ mùa, các con đường to đẹp bỗng bị thu hẹp một cách bất ngờ. Một phần mặt đường đã bị người dân tạm thời trưng dụng làm nơi tuốt lúa, phơi thóc, phơi rơm. Dù thời gian thu xuân, làm mùa khá bận rộn, khiến người dân phải tận dụng mọi chỗ để phơi khô thóc lúa, nhưng đây lại là nguy cơ rất cao tiềm ẩn tai nạn giao thông.

Hình ảnh nam thanh niên

Chiếc xe của nam thanh niên

Nhiều người dân cũng quay lại để nhìn anh chàng này

Trước vụ việc, nhiều người đã lên tiếng về hành động của nam thanh niên. Dù biết là người dân phơi thóc ra đường là sai nhưng hành động của nam thanh niên này là tự gây hại cho mình.

Nhiều bình luận cʜỉ ᴛгícʜ anh chàng

Hành động về lý là đúng nhưng về tình lại sai

Nhiều dân mạng cʜỉ ᴛгícʜ hành động của nam thanh niên

Share: Nguyễn Cương