Tròn 2 tháng dao kéo, cô dâu 63 tuổi Cao Bằng xuất hiện không ai có thể nhận ra
8:02 am

Dù trải qua cả vạn lớp chỉnh ảnh nhưng ngoại hình mới nhất của chị Thu Sao làm ai cũng bất ngờ.

Cuối tháng 6 vừa qua, cô dâu Cao Bằng gây chú ý khi chia sẻ clip nói về hành trình phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt, cấy mỡ, làm đầu trán với tổng chi phí lên đến 50 triệu đồng. Khi ấy, chị Thu Sao vừa trải qua cuộc phẫu thuật dài, nằm trên giường bệnh với gương mặt sưng phù, nhợt nhạt.

Nhìn video, ngoài bày tỏ phục sát đất trước độ chịu đau, nhiều người cũng lo lắng cho vợ anh Hoa Cương khi “dao kéo” ở tuổi đã cao.

Ngay khi tỉnh dậy, chị Thu Sao đã livestream tiết lộ tình hình sức khỏe. Chủ nhân bài đăng cho hay, vết thương vẫn còn khá đau và vợ chồng hiện tượng mạng họ Lê quyết định ở lại Hà Nội tới ngày cắt chỉ rồi mới di chuyển về Cao Bằng.

Ở những ngày tiếp theo, cô dâu 63 tuổi liên tục cập nhật hình ảnh mới nhất của mình đến mọi người. Thế nhưng, thay vì háo hức, cư dân mạng bày tỏ lo lắng thậm chí sốc nặng khi gương mặt chị Sao vừa sưng, vừa biến dạng.

Nhìn ảnh của mình, ngay cả chị Sao từng bày tỏ hoang mang vì sợ biến chứng bởi không chỉ mặt sưng mà khuôn miệng cũng méo xệch, lệch hẳn sang một bên. Khi ấy, vì được bác sĩ giải thích đó là do vừa “dao kéo” nên gương mặt mới vậy, qua một thời gian nữa, tất cả sẽ trở lại bình thường nên vợ anh Hoa Cương mới yên tâm đôi chút.

Sau khoảng 3 tuần dao kéo, người phụ nữ này trở về Cao Bằng tiếp tục việc kinh doanh, đồng thời xây thêm một căn nhà mới ở huyện Thạch An, cùng với căn nhà đang ở tại TP. Cao Bằng.

Chị Thu Sao khoe loạt ảnh mới.

Bận rộn với công việc xong thỉnh thoảng chị Sao vẫn livestream, chia sẻ hình ảnh bản thân với mọi người. Thế nhưng, ở lần lên sóng gần nhất, hiện tượng mạng họ Lê làm bao người thất vọng với diện mạo mới.

Trong loạt ảnh mới được đăng tải, dù đã được xử lý bằng các phần mềm nhưng chủ nhân bài đăng vẫn để lộ miệng méo, mặt lệch. Rất nhiều người hoang mang vào bình luận hỏi thăm nhưng người trong cuộc không đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Nhưng gương mặt bị méo lệch về một bên.

Từng gây xôn xao với chuyện tình lệch nhau 35 tuổi, thời gian qua chị Lê Thị Thu Sao (63 tuổi) và anh Triệu Hoa Cương (28 tuổi) đến từ Cao Bằng liên tục hâm nóng mạng xã hội bằng những hành động cực sốc. Hết rủ nhau đi dao kéo các bộ phận trên gương mặt, cặp đôi đũa lệch thường xuyên bày tỏ sự quan tâm thái quá đến đối phương trên mạng xã hội.

Mỗi hành động của họ nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Người khen cũng lắm, người chê trách cũng nhiều. Đặc biệt, ở lần “dao kéo” này, chị Sao bị nhận xét thích cưa sừng làm nghé, bất chấp tính mạng của bản thân.