Vιdeo: тнᴀɴн ɴιêɴ có ɴιềм đᴀм мê тнể dụς тнể тнᴀo мộт cάcн ʙấт cнấp
10:52 am

мặc dù тнàɴн pнố нồ Cнí мιɴн đã άp dụɴԍ cнỉ тнị 16 về ԍιãɴ cάcн xã нộι cнốɴԍ dịcн ʙệɴн ɴнưɴԍ мớι đây тʀêɴ мạɴԍ xã нộι xuấт нιệɴ đoạɴ cʟιp ɴᴀм тнᴀɴн ɴιêɴ uɴԍ duɴԍ тập тнể dụς ɴơι côɴԍ cộɴԍ.

тнeo đoạɴ cʟιp тнì ɴᴀм тнᴀɴн ɴιêɴ тập тнể dụς тʀoɴԍ κнu vực đã có dây cấм, đιều đάɴԍ ɴóι нơɴ ʟà ɴᴀм тнᴀɴн ɴιêɴ κнôɴԍ đeo κнẩu тʀᴀɴԍ.

ʙêɴ cạɴн đó, Côɴԍ ᴀɴ và dâɴ quâɴ đô тнị đã ɴнắc ɴнở ɴнưɴԍ ɴᴀм тнᴀɴн ɴιêɴ vẫɴ pнớт ʟờ, cнăм cнỉ ʟuyệɴ тập ɴнư cнốɴ … côɴԍ cộɴԍ.

нàɴн độɴԍ vô ý тнức củᴀ ɴᴀм тнᴀɴн ɴιêɴ đã ɴнậɴ cơɴ мưᴀ ԍạcн đά ʙìɴн ʟuậɴ тừ cộɴԍ đồɴԍ мạɴԍ:

тưởɴԍ тнế ʟà нᴀy à?

Xúc ɴнᴀɴн đι мấy cнú άo xᴀɴн ơι

Xeм мà ʙực мìɴн, cάι ʟoạι vô ý тнức

ɴнìɴ мặт ɴó тнảɴ ɴнιêɴ cнưᴀ κìᴀ

Nhật Kim Anh Và Đại Nghĩa Đến Từng Khu Cách Ly Phát Rau Sạch Cho Bà Con

Khi TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội, nhiều người dân sống trong cảnh thiếu thốn và khó khăn về mọi mặt, MC Đại Nghĩa và ca sĩ Nhật Kim Anh đã đích thận đến từng khu cách ly phát rau cho bà con. Tấm lòng của nam MC và nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả, người hâm mộ và cộng đồng mạng vô cùng xúc động. Dù vất vả, cực nhọc nhưng với tấm lòng của mình, Đại Nghĩa và Nhật Kim Anh đã chia sẻ khó khăn với người dân.

Trong tình hình nhiều người lao động không có việc làm, nhiều gia đình người dân rơi vào tình cảnh khó khăn vì phải cách ly để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Thấy được thực tế đó, những nghệ sĩ như MC Đại Nghĩa và Nhật Kim Anh không ngồi yên mà đứng ra giúp đỡ và hỗ trợ những người dân khó khăn này bằng những việc làm thiết thực. Đó là nam MC và Nhật Kim Anh đã trực tiếp đến từng khu cách ly để đưa tận tay cho người dân những bó rau tươi ngon.

Với hình ảnh quen thuộc trong các chuyến đi từ thiện của MC Đại Nghĩa, lần này anh cũng không ngại khó không ngại khổ, xách từng bao rau, nhấc từng bó rau gửi đến moi người. Hình ảnh của MC Đại Nghĩa và ca sĩ Nhật Kim Anh khiến nhiều người dân rưng rưng xúc động.

Để đảm bảo sức khỏe, Đại Nghĩa và cả ê-kíp đều trang bị đầy đủ kính, khẩu trang, gang tay. Khi phát những bó rau cho người dân, ai nấy cũng đều cảm kích trước hành động và nghĩa cử cao đẹp của nam MC và nữ ca sĩ nổi tiếng này. Bởi vì cả hai anh chị không những là những người nổi tiếng mà còn có lòng nhân ái, bao dung, rộng lượng và thương người.

Với Nhật Kim Anh, được kết hợp cùng với một người kỳ cựu trong việc đi từ thiện là MC Đại Nghĩa, nữ ca sĩ rất vui vì điều này. Hơn thế, việc hỗ trợ được người dân vùng cách ly như thế này cũng khiến cô cảm thấy ấm lòng.

Nhật Kim Anh chia sẻ: “Được thêm một ngày hỗ trợ anh Bùi Đại Nghĩa và chị Mỹ Hạnh đi phát rau khắp nơi cho bà con bị phong toả cách ly… Thà mình khổ 15 ngày thôi còn hơn kéo dài hết ngày này qua tháng nọ”.

Bên cạnh đó, Nhật Kim Anh cũng tâm sự rằng sau ngày hôm nay cô sẽ tuân thủ theo chỉ thị 16 chỉ ở trong nhà chứ không ra ngoài để đảm bảo giữ gìn sức khỏe.

Cách đây một thời gian ngắn, khán giả và người hâm mộ cũng chẳng quên hình ảnh nam MC Đại Nghĩa đứng giữa đường phát bánh mì cho người lao động nghèo ở TP.HCM trong cái nắng nóng gay gắt của đầu hè. Hình ảnh nam MC mặc áo thun, quần jean và mũ rộng vành trong những chuyến từ thiện đó khiến nhiều người lao động cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

MC Đại Nghĩa được biết đến là một thành viên tích cực của nhóm tình nguyện viên hỗ trợ cho tuyến đầu và các khu cách ly của thành phố. Với tấm lòng yêu thương và chia sẻ dành cho những người lao động nghèo nói chung và đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn trong giai đoạn giãn cách xã hội này, anh luôn đồng hành cùng các nhóm thiện nguyện, hoặc không thì chỉ mình anh với ê kip của mình đi từ thiện, chia sẻ khó khăn với người dân, mang đến cho họ niềm tin và nỗ lực để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và toàn xã hội.