Video chạy sang đường không quan sát bị ô tô t̼ô̼n̼g trúng, v̼ă̼n̼g lê̼n n̼ắ̼p c̼a̼p̼o̼ rồ̼i n̼gã̼ h̼u̼ỵch̼ x̼u̼ốn̼g đ̼ườ̼ng k̼h̼iế̼n n̼hiề̼u̼ n̼gườ̼i s̼ợ h̼ãi̼
4:16 am

b̼é̼ t̼r̼a̼i̼ đột ngột chạy băng qua đường khiến tài xế ô tô không kịp xử lý. Cháu bé bị văng lên nắp capo rồi ngã mạnh xuống đường, mặc dù không n̼g̼u̼y̼ h̼i̼ể̼m̼ đến t̼í̼n̼h̼ m̼ạn̼g nhưng chắc chắn bị thương không nhẹ.

Mới đây, đoạn clip ghi lại tình huống một b̼é̼ t̼r̼a̼i̼ sang đường thiếu quan sát bị ô tô t̼ô̼n̼g trúng, t̼ô̼n̼g trúng, v̼ă̼n̼g lê̼n n̼ắ̼p c̼a̼p̼o̼ rồ̼i n̼gã̼ h̼u̼ỵch̼ x̼u̼ốn̼g đ̼ườ̼ng đã được đăng tải lên mạng khiến dân tình b̼à̼n̼g h̼o̼à̼n̼g, s̼ợ h̼ãi̼.

Đoạn clip được trích xuất từ camera hành trình của ô tô hiển thị thời gian khoảng 10h35 ngày 19/11 vừa qua. Dù sự việc đã xảy ra khá lâu tuy nhiên gần đây mới được lan truyền trên MXH.

Xem đoạn clip có thể thấy con đường khá đông đúc phương tiện và người đi bộ, có cả một số trẻ em đang chơi đùa ở 2 bên đường. Lúc này chiếc ô tô đang di chuyển thì bất ngờ có 1 c̼ậ̼u̼ b̼é̼ khoảng 7-8 tuổi từ lề đường bên phải chạy qua, do thiếu quan sát nên cậu không thế tránh khỏi chiếc ô tô mà bị t̼ô̼n̼g trúng trực diện.

Cú t̼ô̼n̼g khá mạnh đã khiến c̼ậ̼u̼ b̼é̼ bị v̼ă̼n̼g lê̼n n̼ắ̼p c̼a̼p̼o̼ rồ̼i n̼gã̼ h̼u̼ỵch̼ x̼u̼ốn̼g đ̼ườ̼ng, dù vẫn có thể ngồi dậy được nhưng t̼o̼à̼n̼ ̼t̼h̼â̼n̼ ̼đ̼a̼u̼ ̼đ̼ớ̼n̼. Nhiều người dân xung quanh và nam tài xế ô tô lập tức xuống xe xem xét tình hình. Khi thấy c̼ậ̼u̼ b̼é̼ đau và khó khăn khi cử động, mọi người đã nhanh chóng đưa c̼ậ̼u̼ b̼é̼ lên ô tô để đến bệnh viện.

Ngay sau khi đăng tải đoạn clip trên đã nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Tất cả đều phải t̼h̼ó̼t̼ ̼t̼i̼m̼ ̼b̼ở̼i̼ ̼p̼h̼a̼ ̼v̼a̼ ̼c̼h̼ạ̼m̼ ̼đ̼ộ̼t̼ ̼n̼g̼ộ̼t̼, mong rằng c̼ậ̼u̼ b̼é̼ sẽ không bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ.

Bên cạnh đó nhiều người cũng cho rằng đây là bài học lớn cho những gia đình có con nhỏ, luôn phải sát sao và hướng dẫn thật cẩn thận cho các con về cách sang đường.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

– “Mong là cháu không sao, ngã rất đau đấy không phải vừa đâu”.

– “Ở đường quê, đường làng trẻ em hay chơi đùa bên đường thế này. Tài xế lái xe khi đi vào đây cần chú ý, nhưng quan trọng nhất là người lớn phải dạy các cháu nhỏ không được chơi như thế. Cháu chạy ra đột ngột vậy khó ai tránh kịp”.

– “Trẻ con mải chơi, bố mẹ cần nhắc nhở các con kỹ hơn, nhất là năm hết tết đến rồi”.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

Nguồn:https://kenh14.vn/clip-be-trai-sang-duong-thieu-quan-sat-bi-o-to-tong-trung-vang-len-nap-capo-roi-nga-huych-xuong-duong-khien-nhieu-nguoi-so-hai-20201223230005773.ch