Việt Hương bị тố ‘ăη тĭềη’ quyên góp từ nước ngoài, bà chủ trung tâm Thúy Nga тυηɠ bằηɠ ¢ɦứηɠ ‘ɗậρ’ CĐM
3:20 am

Ngay sau khi Việt Hương bị ʋυ ƙɦốηɠ, bà chủ trung tâm Thúy Nga đã lên tiếng bênh vực ngay lập tức, đưa luôn bằng chứng không thể chối cãi.

Những ngày vừa qua, sao Việt liên tục vướng vào vòng xoáy sao kê, minh bạch số tiền quyên góp từ thiện… Dù nhiều lần khẳng định bỏ tiền túi giúp đỡ người khác tuy nhiên Việt Hương vẫn bị lục lại clip kêu gọi quyên góp, đồng thời còn có tin cô nhận tiền quyên góp từ nước ngoài.

Việt Hương chăm chỉ làm từ thiện vẫn bị đồn thổi không hay

Không để Việt Hương chịu điều tiếng, bà Marie To – chủ trung tâm Thúy Nga đã có những chia sẻ liên quan đến ồn ào này. Bà chủ trung tâm Thúy Nga cho biết từng ngỏ ý gửi tiền để Việt Hương giúp đỡ bà con Sài Gòn trong lúc ɗị¢ɦ bệnh khó khăn. Tuy nhiên, bà xã Hoài Phương đã không đồng ý, thay vào đó gợi ý mua luôn hiện vật để cứu trợ mọi người.

Bà chủ trung tâm Thúy Nga thanh minh giúp Việt Hương

Bà chủ trung tâm Thúy Nga viết: “Chúng tôi đã có ngỏ ý gửi một số tiền cho Bếp Hương Việt của nghệ sĩ Việt Hương để lo cho Sài Gòn, sau khi chúng tôi quyên góp được trên 500 ngàn USD từ buổi tiệc Le Gala Du Coeur, NHƯNG VIỆT HƯƠNG ĐÃ KHÔNG NHẬN TIỀN GIÚP ĐỠ mà chỉ xin chúng tôi dùng tiền mua máy thở cho Bệnh Viện càng sớm càng tốt để cứu người.”.

Kèm theo đó, bà Marie To còn đăng tải ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện giữa mình và Việt Hương để chứng minh. Trong đoạn hội thoại, bà chủ trung tâm Thúy Nga ngỏ ý gửi tiền để cùng Việt Hương giúp đỡ người nghèo song nữ nghệ sĩ từ chối. Việt Hương viết: “Em trân trọng trung tâm nghĩ tới bếp của em nhưng em không nhận tiền. Em chỉ gửi lời từ trung tâm mua trực tiếp máy thở cho bệnh viện được không chị”.

Bằng chứng Việt Hương không nhận tiền từ nước ngoài

Bà chủ trung tâm Thúy Nga thường tổ chức gala để quyên góp tiền gửi về cứu trợ Sài Gòn

Bà Marie To thân thiết với toàn những gương mặt đình đám

Trước đó, Việt Hương chia sẻ: “Việt Hương không kêu gọi quyên góp tiền, kể cả nước ngoài. Việt Hương xin phép không nhận tiền, có nhiêu làm nhiêu. Trân trọng xin cảm ơn các nhà hảo tâm đã gửi gạo hay bất cứ nguyên liệu, thực phẩm, thuốc men… Xin theo dõi danh sách để biết quà tới những đâu”.

Vợ chồng Việt Hương dừng cứu trợ Sài Gòn và 15/9 tới.

Rất nhiều người đã bình luận và đều công nhận Việt Hương chưa bao giờ nhận tiền quyên góp từ thiện. Đồng thời, gửi lời cảm ơn tới Việt Hương và bà chủ trung tâm Thúy Nga vì đã góp công, góp của đồng hành cùng bà con Sài Gòn тɾσηɠ ℓú¢ ƙɦó ƙɦăη.

Nguồn: Facebook nhân vật