Vợ Chí Tài không nén nổi xúc động, Run rẩy hát, đứt quãng ca khúc tiễn biệt chồng: ‘Em ở đâu’
12:50 pm

Vợ Chí Tài vừa khóc, vừa hát ‘Em ở đâu’ trong lễ hỏa táng chồng.

10h ngày 19/12 (giờ địa phương), linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài được đưa đến lễ đường tại Công đoàn Giáo xứ Thánh Linh, Fountain Valley, quận Cam, California, để làm thánh lễ trước khi hỏa táng. Phương Loan bật khóc khi nghe giọng hát của chồng qua ca khúc Nhỏ ơi. Ở lễ đường, cô đặt nhẹ tay lên di ảnh chồng, bùi ngùi, xúc động.

Phương Loan hát ‘Em ở đâu’ tiễn biệt Chí Tài.

Hoàn thành xong các nghi thức trong thánh lễ an táng, linh cứu cữu cố nghệ sĩ Chí Tài được chuyển đến nghĩa trang Peek Family, làm lễ hỏa táng. Chí Thiện – anh trai Chí Tài – cầm di ảnh, dẫn đầu đoàn đưa тαɴg. Phương Loan và người thân theo sau hai bên linh cữu. Giây phút tiễn biệt chồng, Phương Loan gửi lời cảm ơn tới mọi người đã bên cạnh, hỗ trợ cô và gia đình lo hậu sự cho Chí Tài. “Lần đầu cũng như lần cuối, tôi hát ca khúc Em ở đâu để tặng anh‘, cô nói.

Phương Loan không nén nổi xúc động, đặt tay lên di ảnh chồng.
Em ở đâu là ca khúc do Chí Tài sáng tác, nói về tâm tư của chàng trai nhớ người yêu khi cả hai phải xa cách. Cất giọng, Phương Loan nghẹn ngào. Hình ảnh cô run rẩy cầm micro, hát từng câu đứt quãng khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp xót xa. Vẻ tiều tụy, suy sụp của Phương Loan không giấu nổi qua lớp khẩu trang. Những ngày qua, cô không cho phép mình gục ngã, nén đau thương vào lòng để cùng người thân, lo liệu тαɴg lễ tại Mỹ cho chồng.

Anh trai Chí Tài thay mặt gia đình, gửi lời cảm tạ tới người thân, bạn bè đã tiễn cố nghệ sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng. “Cuộc đời cho ta trăm lý do để khóc/ Tại sao đời không cho ta nghìn lý do để cười. Tôi xin mượn lời anh Nguyễn Phú để nói lên quan điểm của Chí Tài lúc sinh thời – người đã mang đến hàng triệu nụ cười cho khán giả bao nhiêu năm qua trên sân khấu. Em con đã ra đi nhưng chắc chắn sẽ mãn nguyện vì tình thương mà mọi người dành cho mình“, ông chia sẻ.

Bà Dung – chị cả của Chí Tài – khẳng định sinh – lão – bệnh – tử là quy luật. “Nhưng Chí Tài ơi, sao em đi trong vội vàng, tức tưởi. Chị bàng hoàng, không chấp nhận được tin buồn này. Em đi để lại bao nhiêu thương tiếc cho gia đình, đồng nghiệp, khán giả. Chí Tài ơi, gia đình vĩnh biệt em. Nghìn trùng xa cách, chị chào em“, bà nói trong nghẹn ngào. Em gái út của Phương Loan khẳng định sẽ thay anh qua lại, chăm sóc Bé Heo – tên thân mật Chí Tài gọi vợ.

Ở thời khắc linh cữu Chí Tài chuẩn bị được đi đến phòng hỏa thiêu, Phương Loan ngã gục. Cô đứng không vững, người thân phải dìu. 33 năm là vợ chồng, cố nghệ sĩ và bà xã có 17 năm sống xa nhau vì Phương Loan ở Mỹ, trong khi anh thường xuyên về nước biểu diễn. Sống xa nhà, bận rộn với lịch trình hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam nhưng Chí Tài luôn quan tâm, tìm những món đồ yêu thích về tặng vợ.

Một năm trung bình về thăm nhà sáu lần, mỗi lần cách nhau hai tháng, sợ vợ ở một mình trong căn nhà ở California trống trải nên bận đến mấy, Chí Tài vẫn động viên, gọi điện facetime tâm sự với vợ mỗi ngày. Mỗi lần về nhà, Chí Tài trân trọng từng phút giây được gần gũi vợ.

Chí Tài qua đời đột ngột chiều 9/12 vì đột quỵ.Thông tin Chí Tài qua đời ở tuổi 62 khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp bàng hoàng, thương xót. Trước lễ тαɴg tại Mỹ, nhiều nghệ sĩ, khán giả đã đưa tiễn Chí Tài trong lễ viếng được tổ chức tại Việt Nam hôm 12/12.

Nguồn: http://tincuocsong24h.com/vo-chi-tai-khong-nen-noi-xuc-dong-run-ray-hat-dut-quang-ca-khuc-tien-biet-chong-em-o-dau/