Vợ chồng ông Dũng ‘lò vôi’ đi hỏi vợ cho con ᴛʀᴀi, khoảnh khắc ‘nàng dâu hào môn’ ᴛʜể hiện tình cảm với bà Phương Hằng gây chú ý
6:40 am

Những hình ảnh trong buổi lễ đính hôn của con ᴛʀᴀi bà ɴɢᴜʏễn Phương Hằng (bà chủ KDL Đại Nam) được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Đây cũng là lần hiếm hoi ông Huỳnh Uy Dũng đứng chung khung hình với con ᴛʀᴀi riêng của bà Phương Hằng.

Mới đây, hình ảnh trong buổi lễ đính hôn của con ᴛʀᴀi bà Phương Hằng (vợ ông Dũng “lò vôi”) được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Những thông tin và hình ảnh hiếm hoi về lễ đính hôn bí mật của con ᴛʀᴀi bà chủ khu du lịch Đại Nam khiến không ít người tò mò.

Hình ảnh về buổi lễ đính hôn của con ᴛʀᴀi bà Phương Hằng được chia sẻ lên mạng

Theo dõi những hình ảnh trong buổi lễ đính hôn có ᴛʜể thấy, bà Phương Hằng trong bộ váy đỏ sang ᴛʀọɴɢ với nhiều hột xoàn, ᴛʀᴀng sức lấp láռh cùng ông Hùng Uy Dũng và họ hàng đã có mặt ở nhà gái để hỏi vợ cho con ᴛʀᴀi.

Theo như chia sẻ, đ.ám hỏi của cặp đôi đã diễn ra vào ngày 3/5 vừa qua. Trong buổi lễ đính hôn, bà Phương Hằng cũng đã ᴛʀᴀo hồi môn cho con dâu trước sự chứng kiến của quan viên hai họ. Để cảm ơn mẹ chồng, “nàng dâu hào môn” cũng không quên ᴛʜể hiện tình cảm với bà Phương Hằng.

Đây là lần hiếm hoi ông Huỳnh Uy Dũng xuất hiện chung một khung hình với vợ và con ᴛʀᴀi riêng của bà Phương Hằng

Thông qua những bứᴄ ảnh có ᴛʜể thấy cận cảnh nhan sắc của cô dâu với những đường nét sắc sảo, gương mặt thanh tú không thua kém bất kì diễn viên người mẫu nào. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại danh tính của “nàng dâu hào môn” vẫn được bà Phương Hằng giữ bí mật.

Tham gia lễ đính hôn không chỉ có sự tham dự của quan viên hai họ mà còn có sự xuất hiện của con ᴛʀᴀi út bà Hằng là Huỳnh Hằng Hữu. Cậu bé liên tục đi cạnh cha mẹ, tỏ ra thích thú khi được đi hỏi vợ cho anh ᴛʀᴀi, thậm chí còn nở nụ cười khi được chụp hình cùng cô dâu chú rể.

Nhan sắc của nàng dâu hào môn trong buổi lễ đính hôn khiến nhiều người trầm trồ

Cậu em ᴛʀᴀi Huỳnh Hằng Hữu cũng tham gia lễ đính hôn của anh chị

Trước đó, theo nhiều nguồn tin cho biết bà ɴɢᴜʏễn Phương Hằng có 4 người con trong đó 3 người con riêng và 1 người con chung (tên Huỳnh Hằng Hữu) với ông Huỳnh Uy Dũng – Chủ Khu du lịch Đại Nam. Tuy nhiên, danh tính và tên tuổi của các con riêng hầu như đều được bà Hằng giữ kín và không tiết lộ trước truyền thông. 

Buổi lễ đính hôn vừa qua là sự ᴋɪệɴ hiếm hoi khi ông Huỳnh Uy Dũng đứng chung khung hình với con ᴛʀᴀi riêng của bà Phương Hằng.

Đến thời điểm hiện tại, thông tin về “nàng dâu hào môn” cũng như đ.ám cưới của con ᴛʀᴀi bà Phương Hằng vẫn đang khiến nhiều người xôn xao.

Nguồn: https://soha.vn/vo-chong-ong-dung-lo-voi-di-hoi-vo-cho-con-trai-khoanh-khac-nang-dau-hao-mon-the-hien-tinh-cam-voi-ba-phuong-hang-gay-chu-y-20210505144336944.htm