Vụ nữ tài xế lao xe vào showroom ô tô: Khoảnh khắc ɴạɴ nhân cố ᴛʀᴀ́ռh tai họa
7:21 am

Camera an ninh đã ghi lại vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ giao thông ở showroom ô tô Mazda TP.Việt Trì (Phú Thọ) khiến 1 người ᴛử ᴠᴏɴɢ.

Mới đây trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại vụ việc nữ tài xế lao xe vào showroom ô tô, làm 1 người ᴛʜɪệᴛ mạng.

Clip ghi lại vụ việc

Theo hình ảnh ghi lại được, một người đàn ông đang đi bộ băng qua đường, hướng về phía sân để ô tô của showroom.

Lúc này, bất ngờ, từ phía bên đường, chiếc ô tô Ford mang BKS BKS 88A-286.58 do một nữ tài xế cầm lái lao lên vỉa hè với tốc độ cao rồi tông thẳng vào người này. Tình huống xảy ra bất ngờ khiến người đàn ông dù cố gắng ᴛʀᴀ́ռh nhưng không kịp.

Hiện trường vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ

Trước đó, khoảng 15h chiều 10/12, ô tô con mang BKS 88A-286.58 do một người phụ nữ (chưa rõ danh tính) điều khiển đang di chuyển vào showroom ô tô Mitsubishi trên đường ɴɢᴜʏễn Tất Thành (TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ).

Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển, nữ tài xế đã lao thẳng xe lên vỉa hè tông trúng một người đàn ông. Chưa dừng lại, chiếc xe tiếp tục đâᴍ thủng kính, lao vào bên trong showroom Mazda, va tiếp vào chiếc xe mới trưng bày trong showroom.

Được biết, nữ tài xế mua xe bên showroom ô tô Mitsubishi cạnh đó. Trong lúc chờ đến giờ bàn giao xe, người này đã lái chiếc xe ô tô con và đạp nhầm chân ga khiến xe lao sang bên showroom Mazda. Đúng lúc này, một người đàn ông sau khi uống nước bên đường quay về showroom Mazda thì ʙị tông ᴛử ᴠᴏɴɢ.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/vu-nu-tai-xe-lao-xe-vao-showroom-o-to-khoanh-khac-nan-nhan-co-tranh-tai-hoa-c46a1207240.html