Vừa Gặp Mặt Chàng Trai Đã Xin Ngủ Qua Đêm Nhưng Gái Xinh Nhất Quyết Không Chịu, Bày Cho Cách Vào Nhà Hoang Mà Ngủ
1:34 pm

 

Đoạn clip đã được CĐM “đào” lại cách đây 3 năm của anh chàng Võ Minh Quận trong một show hẹn hò. Ngay tại chương trình, chàng trai đã ngỏ ý muốn ngủ qua đêm cùng cô bạn gái. Tuy nhiên cô gái đã gợi ý cho anh ra ngủ nhà hoang

Trong tình yêu, khoảng cách có thể “lấy đi” mối qʋaп ɦệ của 2 người vì sự “xa mặt cách lòng” nhưng cũng là minh chứng cho một mối tình đẹp nếu cả 2 biết cách vượt qua. Cách xa bạn gái 80km, liệu chàng trai Bến Tre có thể thực hiện lời hứa lên thăm bạn gái mỗi tuần?

Các anh trai sẽ thường viện lý do trên trời dưới biển để xin phép cô bạn gái cho ngủ ké qua đêm. Mức độ thành công thì cực kỳ hên xui nhưng vẫn quyết ᵭáпʜ liều hỏi bằng được thì thôi. Quen nhau lâu còn chưa chắc đã được đồng ý huống hồ gì mới vừa gặp mặt đã hỏi vậy.

Đoạn clip cách đây 3 năm của anh chàng Võ Minh Quận trong một show hẹn hò là một ví dụ điển hình đã được các cư dân mạng “đào” lại gần đây. Theo đó ngay tại chương trình, chàng trai đã ngỏ ý muốn ngủ qua đêm cùng cô bạn gái.

Clip chương trình

Được biết, Minh Quận quê Bến Tre, hiện đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai và làm nhân viên kế toán. Anh được mai mối với cô gái xinh xắn Thụy Kha – đến từ Long An, hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn, kém Quận 2 tuổi.

Chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng, Thụy Kha cho biết thích người khôn khoan, điềm đạm và biết cách cư xử. Cô nàng còn chia sẻ rằng thích một người có một sự nghiệp ổn định, chỉ duy nhất là cô không thích bạn trai của mình mập cho lắm và thích người có ngón tay dài vì theo cô sẽ có một sức khỏe tốt.

Nữ chính Thụy Kha được nhận xét xinh xắn, trắng trẻo

Về phía Minh Quận, anh chàng chia sẻ: “Em muốn tìm bạn gái kiểu chất phác miền Tây, tóc dài ngang lưng, mặc áo bà ba, cầm cái nón lá đứng dưới ngọn dừa”.

Ngoài ra anh chàng cũng thành thật cho biết xu hướng của anh sẽ về quê, báo hiếu với ba mẹ ở quê Bến Tre, không thích không khí ngột ngạt trên thành phố.

Bên cạnh đó, Thụy Kha cũng rất thích những người con trai có bàn tay thon dài, Vậy nhưng, khi MC Cát Tường đề nghị chàng trai đưa bàn tay để Thụy Kha ngắm thử thì cô gái đã không ngại ngần chê thẳng “mập quá”, kʜiếп anh chàng được một phen ҳấυ hổ.

Minh Quận chất phác, tự nhận xét là người “tưng tưng”

Do đặc thù của công việc, Minh Quận cho hay một tháng anh chỉ rảnh có 2 ngày chủ nhật để có thể trọn vẹn ở bên bạn gái. Còn trong tuần, khi nhớ bạn gái anh sẽ “đi mây về gió” trong đêm nhưng anh muốn tối chạy xuống chơi sáng mới về.

Bất ngờ trước câu nói đó, Thụy Kha thắc mắc: “Tối anh sẽ ngủ ở đâu?”. Đến đây Minh Quân ᵭáпʜ liều ngỏ ý muốn ngủ ké nhà cùng với cô gái. Nhưng tiếc thay, Thụy Kha không đồng ý khi cô đang sống chung cùng bạn. Nhưng cuối cùng cô gái lại tuyên bố một câu kʜiếп tất cả mọi người bật cười: “Gần nhà em có cái nhà bỏ hoang, anh có thể qua đó ngủ”.

Tuyên bố của Thụy Kha kʜiếп anh chàng Minh Quận đứng hình, anh bèn từ chối vì chứng “sợ мa”.

Cả hai MC được phen cười ngả nghiêng với màn đối thoại của hai nhân vật chính này.

Kết quả Minh Quận và Thụy Kha bấm nút cho nhau cơ hội hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Kết thúc chương trình, cả hai đã quyết định trao cho nhau cơ hội và bấm nút hẹn hò trong sự cổ vũ, chúc mừng của hai MC và khán giả trường quay. Một cáι kếᴛ có hậu lại được mở ra trong tập phát sóng của “Bạn muốn hẹn hò”.

Theo 24h

Nguồn: https://kenh14.vn/vua-gap-mat-chang-trai-da-muon-ngu-nho-qua-dem-nhung-gai-xinh-nhat-quyet-khong-chiu-danh-bay-cho-cach-vao-nha-hoang-ma-ngu-20201015120408611.chn