Vừa lộ diện, chương trình rap cho trẻ em nhận ý kiến trái chiều : ” Làm ơn thà cho tụi nhỏ ”
11:26 am

Chương trình rap đầu tiên dành cho trẻ em đang nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận, khán giả khẳng định không phù hợp.
Dựa trên độ hot của các chương trình rap đầu tiên hiện nay, các công ty giải trí bắt đầu thực hiện gameshow rap dành cho đối tượng trẻ em. Chương trình vừa qua đã thực hiện vòng casting đầu tiên.

Tuy nhiên, Rap Kids Vietnam 2020 lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Màn đáp trả của phía BTC lại càng gây mất thiện cảm với khán giả hơn.

Nhiều gương mặt nhí xuất hiện trong chương trình Rap Kids. (Ảnh: BTC)

Chương trình rap đầu tiên cho trẻ em

Sau King Of Rap và Rap Việt, Rap Kids bắt đầu xuất hiện, trở thành chương trình rap đầu tiên cho trẻ em. Vừa qua, chương trình đã tổ chức casting và quy tụ những gương mặt nhí ấn tượng. Một loại hình âm nhạc mới được áp dụng cho đối tượng trẻ em, nhiều khán giả cho rằng điều này không phù hợp.

Rap Kids đã tổ chức casting cho các tài năng nhí. (Ảnh: BTC)

Khán giả cho rằng để tạo nên một bản rap hoàn chỉnh, nghệ sĩ phải có trải nghiệm nhất định trong cuộc sống. Một rapper không chỉ rap mà còn phải viết lyrics sâu sắc. Những trẻ em ở tuổi ăn, tuổi học và mới lớn đều không thể làm được những điều này.

Rất khó để trẻ em theo đuổi rap. (Ảnh: BTC)

Phản hồi gây phẫn nộ từ BTC

Bên dưới bài đăng về Rap Kids, nhiều khán giả để lại bình luận phản đối. Cư dân mạng tranh luận với admin Fanpage chương trình về việc để trẻ em thi rap sẽ gây ảnh hưởng đến chúng.

Nhiều ý kiến trái chiều về rap xảy ra. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thay vì trấn an dư luận, phía admin của Fanpage chương trình lại đáp trả một cách gay gắt. Người này thể hiện sự hung hăng, tức giận vì Rap Kids không được đón nhận. Hơn nữa, cách viết câu cú sai chính tả của admin cũng bị cư dân mạng mỉa mai.

Bình luận khiến khán giả khó chịu từ phía BTC chương trình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước nay trẻ em tiếp cận âm nhạc thông qua các cuộc thi hát thông thường. Việc chương trình rap đầu tiên cho trẻ em phải nhận phản hồi trái chiều là điều dễ hiểu.

Nguồn: https://www.yan.vn/vua-lo-dien-rap-kids-vietnam-2020-nhan-y-kien-trai-chieu-248171.html?fbclid=IwAR3fdVsDYRaB0mkEAVCLz-cDrMqNrVKFNropUDvT03ZBAa3YV9qbl5dfNjw