Vừa mua iPhone 12 cho bạn gái xong thì “вị ᵭá”, thanh niên khóc lóc xin cửa hàng Apple hoàn tiền
3:44 am

Sau khi bị bạn gái đá, người đàn ông khóc lóc đòi trả chiếc iPhone 12, cầu xin nhân viên cửa hàng Apple hoàn tiền cho mình.

Mới đây, một đoạn clip đã ‘gây bão’ khắp mạng xã hội Douyin (TikTok phiên bản Trung Quốc) bởi nhân vật chính quá ᵭáng thương.

Theo đó, đoạn video dài 24 giây, ghi lại cảnh người đàn ông mặc áo phông trắng đang cúi đầu khóc nức nở, liên tục ‘tố khổ’ với nhân viên bán hàng. Nhìn anh ta rơi nước mắt thảm thương như vậy, nhiều người không khỏi hiếu kỳ vì sao ra nông nỗi đó?

Người đàn ông tới cửa hàng, kể câu chuyện của mình cho anh nhân viên.

Hóa ra anh chàng này có một cô bạn gái, nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Vì chiều chuộng người yêu, anh chẳng ngại móc hầu bao mua tặng nàng chiếc iPhone 12 đắt đỏ mà nhà Táo khuyết mới ra mắt, dù có phải đi trả góp cũng cam lòng.

Thế nhưng: ‘Cô ta đòi chia tay ngay sau khi tôi trả trước khoản tiền đầu tiên’, anh mếu máo nói. Thấy người đàn ông khóc nấc đến hụt hơi, dường như nhân viên của cửa hàng Apple cũng mủi lòng. Anh chẳng dám cắt ngang, chỉ lúng túng vỗ vai chàng trai xui xẻo để tỏ lòng thông cảm.

Sau khi mỏi mệt vì đã khóc bù lu bù loa, anh chàng vừa вị lừa cả tình lẫn tiền quyết định ‘vớt vát’ lại phần nào tổn thất. ‘Tôi sẽ đòi lại điện thoại từ chỗ cô ta, các anh hoàn tiền cho tôi được không?’, anh nói trong làn nước mắt.

… Và sau đó bắt đầu khóc lóc thảm thương.

Đoạn clip này được đăng tải từ tải khoản Douyin của anh nhân viên. Anh chàng chia sẻ câu chuyện trên kèm lời bình: ‘Các bạn nói xem có nên hoàn tiền hay không?’

Nhanh chóng cư dân mạng thi nhau để lại hàng loạt bình luận an ủi anh chàng tội nghiệp.

– ‘Mọi người đều có nỗi niềm riêng. Chính vì yêu sâu sắc nên mới tổn thương nặng nề’.

– ‘Người phụ nữ như vậy không cần phải tiếc làm gì anh ơi’.

– ‘Thật quái đản, thời buổi bây giờ sao toàn gặp phải kiểu bạn trai bạn gái thế này…’

– ‘Đừng buồn nữa chàng trai, rồi bạn sẽ gặp được người thật lòng tốt với mình thôi. Cố lên!’

Anh nhân viên điển trai chỉ biết an ủi anh chàng ‘đen đủi’ này.

Trong khi đó, nhiều người lại chú ý đến anh chàng nhân viên đã đẹp trai lại còn tế nhị.

– ‘Thật muốn tình cờ gặp được anh đó nha’.

– ‘Dường như mọi người dồn hết sự chú ý cho anh đẹp trai ở chi nhánh Apple rồi, haha’.

– ‘Biết là người thất tình ᵭáng thương lắm, nhưng ánh mắt tôi chỉ dính chặt vào anh nhân viên thì làm thế nào được?’

Không rõ cuối cùng anh chàng ᵭáng thương kia có đòi lại được chiếc iPhone 12 đắt đỏ từ cô bạn gái kia không nhưng đoạn video vẫn là đề tài ‘hot’ trên mạng xã hội.

Nguồn: http://webtinmoi24.com/vua-mua-iphone-12-cho-ban-gai-chang-trai-lien-bi-da-va-man-doi-tien-hut-hoi/?fbclid=IwAR308cDx6FZyuchYDayTmlxAlv27qr6Lyg8xaYH4hgb_vgmm6s3jUDlsXn4