Vương ᴘʜạᴍ chính thức lên tiếng: Johnny Đặng trở mặt, Khoa Pug sống tình nghĩa
4:19 am

Sau khi Johnny Đặng và Khoa Pug đ.ấ.ᴜ t.ố qua lại về x.í.c.h mích ᴛʜươɴɢ vụ đầu tư tiền ảo DBZ, Vương ᴘʜạᴍ mới đây đã chính thức đăng tải video lên tiếng về mọi chuyện.

Theo đó, Vương ᴘʜạᴍ khẳng định những gì Khoa Pug kể là sự thật và đ.áp trả gay gắt đến “tỷ phú kim cương” Johnny Đặng.

Vương ᴘʜạᴍ cho hay, ngày Johnny Đặng đến nhà anh tại Houston để đòi tiền Khoa Pug là 3/10/2021. Sau khi thấy Johnny Đặng đòi hơn 30 tỷ của Khoa Pug, Vương ᴘʜạᴍ rất ʙấᴛ ʙìɴʜ và muốn đòi lại tiền cho nam Youtuber.

“Khoa rất hiền lành và tin tưởng anh em, ông ta vừa nói là Khoa chuyển tiền luôn. Chuyển tiền xong ông ta trở mặt liền, đòi trả lại cho Khoa 100 ngàn đô rồi lấy 1,5 triệu đô. Nhưng tôi bảo anh không trả tiền Khoa sẽ bóc phốt làm anh điêu đứng.

Ông ta cũng bảo mình không phải chủ của đồng coin DBZ, tôi và Khoa rất bất ngờ. Ông ta hẹn ngày mai sẽ chuyển lại tiền, nhưng sáռg hôm sau ông ta chỉ đưa lại 4 triệu coin và pháռ câu xanh rờn với tôi là: “Nó ăn nhiêu đó chưa đủ hả?”. Tôi ʙấᴛ ʙìɴʜ và bảo ông ta trả lại cho Khoa 6 triệu coin đi.

Vương ᴘʜạᴍ

Khoa lúc đó không nói thêm lời nào nữa và bỏ về New York. Tôi bảo Khoa đừng lo, tôi sẽ tìm cách đòi tiền lại cho Khoa. Tôi nói chuyện với Johnny Đặng trả tiền luôn không sẽ ʙị b.ó.c p.h.ố.t, ảnh hưởng đến cả tôi.

Ông ta trở mặt, nói rằng: “Thằng Khoa dám làm vậy ᴛʜɪệᴛ hả? Nó biết nó đang ở đâu không mà dám làm vậy. Nó mà làm gì động đến đồng tiền ảo, tụi Mỹ sẽ ᴋɪếᴍ nó хử”.

Tôi nghe câu đó xong sốc toàn tập, thấy kỳ quá vì Khoa là người đầu tư mà ʙị l.ừ.a t.i.ề.n.

Tôi thấy tình hình này không ổn rồi. Nhờ Khoa ông ta mới được biết đến nhưng ông ta không những không biết ơn mà còn quay lại “chơi” Khoa. Chắc ông ta nghĩ Khoa ở Mỹ thân cô thế cô nên lợɪ ᴅụɴɢ, ᴄ.ư.ớ.ᴘ tiền và đ.ᴇ ᴅ.ọ.ᴀ Khoa”, Vương ᴘʜạᴍ kể.

Johnny Đặng, Khoa Pug và Vương ᴘʜạᴍ.

Không chỉ tố Johnny Đặng l.ừ.a t.i.ề.n, đ.ᴇ ᴅ.ọ.ᴀ Khoa Pug, Vương ᴘʜạᴍ cũng cho hay, Johnny Đặng làm đủ mọi cách để tung tin đồn, b.ô.i n.h.ọ Khoa Pug. Vì thế, Khoa Pug phải lên tiếng bảo vệ danh dự cho mình.

“Tôi rất muốn yên bình vì chuyện này không liên quan đến tôi. Nhưng tôi muốn giúp Khoa vì tôi thấy Khoa là người rất tốt, chơi đẹp mà tự nhiên dính vào ông này, bây giờ không dứt được. Dù đã lên tiếng rồi nhưng ông ta vẫn lầm bầm, nói qua nói lại”, Vương ᴘʜạᴍ nói.

Dù vậy, Vương ᴘʜạᴍ khuyên kháռ giả không nên “đ.ạ.p đ.ổ chén cơm” của Johnny Đặng vì danh dự và gia đình của “tỷ phú kim hoàn”.

Nguồn: https://soha.vn/vuong-pham-chinh-thuc-len-tieng-johnny-dang-tro-mat-khoa-pug-song-tinh-nghia-20211203101539813.htm