Vượt qua bà Tân, Kênh Ẩm thực mẹ làm vinh dự trở thành đại diện Việt Nam tham dự sự kiện lớn nhất năm 2020 của Youtube
2:49 am

Trước đó, cư dân mạng đã đưa ra ý kiến trái chiều về việc kênh Ẩm Thực Mẹ Làm ngày càng có điểm giống Lý Tử Thất. Sau tất cả những lời chê bai, đây quả là một thành tích rất đáng được hoan nghênh của kênh Youtube Ẩm thực mẹ làm.

Ẩm thực mẹ làm vốn được biết đến là một trong những kênh Youtube có chất lượng nhất nhì Việt Nam vì được đầu tư nội dung lẫn hình ảnh chỉn chu. Dù mới ra mắt không lâu nhưng phải nói rằng kênh đã đạt đến độ phủ sóng mạnh mẽ với nhiều Ɖṓі ᴛượпɡ người xem.

Mới đây, trang fanpage chính thức của kênh YouTube “Ẩm thực mẹ làm” đã thông báo về việc là một trong những đại diện Việt Nam tham dự YouTube Fanfest 2020.

Kênh Ẩm thực mẹ làm sẽ là đại diện Việt Nam tham dự Youtube Fanfest 2020.

Không giấu nổi niềm vui sướng, bài viết đăng tải thể hiện rõ nét hạnh phúc của hai mẹ con cô Dương Thị Cường và con trai Đồng Văn Hùng: “Vui sướng và tự hào quá cả nhà ơi! Sau bao nhiêu những nỗ lực và cố gắng của hai mẹ con thì kênh Ẩm Thực Mẹ Làm đã được YouTube chọn là 1 trong số những kênh đại diện cho Việt Nam tham dự chương trình YouTube Fanfest 2020 của thế giới”.

Được biết, YouTube FanFest 2020 – sự kiện nhằm tôn vinh năng lực của cộng đồng các nhà sáng tạo và nghệ sĩ khắp châu Á – Thái Bình Dương sẽ diễn ra vào ngày 11/10 tới đây. Năm nay, chương trình sẽ được tổ chức trực tuyến với sự tham dự của hơn 150 nhà sáng tạo và nghệ sĩ từ khắp khu vực. Sự kiện cũng có sự xuất hiện của các ngôi sao YouTube quốc tế như Alex Wassabi, Matt Steffanina, Merrell Twins và Mike Chen.

YouTube Fanfest là sự kiện tầm cỡ, lớn nhất của Youtube hàng năm.

Đây quả là vinh dự đối với hai mẹ con cô Cường bởi sau nhiều nỗ lực thì cuối cùng thành quả xứng đáng cũng đã đến. Trước đó, hồi cuối tháng 5 vừa qua, cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi kênh Ẩm thực mẹ làm được YouTube chọn để giới thiệu đến người dùng thế giới, thông qua tài khoản Twitter chính thức của mình. Đây là lần hiếm hoi một kênh của nhà sáng tạo nội dung Việt Nam lọt vào mắt xanh của mạng xã hội video đình đám thế giới này.

Youtube giới thiệu kênh Ẩm thực mẹ làm với bạn bè quốc tế.

Ngoài “Ẩm thực mẹ làm”, cô nàng Châu Bùi, Cris Phan hay Hậu Hoàng, Giang Ơi… cũng là những vlogger góp mặt trong YouTube Fanfest 2020 sắp tới cùng hàng loạt “anh tài” khắp nơi trên thế giới tụ họp.

Nguồn: https://cafef.vn/vuot-nhieu-doi-thu-kenh-am-thuc-me-lam-vinh-du-tro-thanh-dai-dien-viet-nam-tham-du-su-kien-lon-nhat-nam-2020-cua-youtube-20201006220252147.chn