Xe Ͼứu Thương Bị Đôn Giá 3 Tỉ, Việt Hương Lên Tiếng: Anh Hải Không Phải Lo, Bao Nhiêu Em Cũng Mua Hết!
12:41 pm

Theo Việt Hương, cô và ông Hải muốn tìm xe cấp ͼứu chuyên dụng để nhập về. Chiếc xe cũ sẽ được đấu ԍιá, số тιềɴ thu được bỏ vào quỹ Vì đồng bào của ông Đoàn Ngọc Hải.

Trưa ngày 15/3, ông Đoàn Ngọc Hải cho hay ông được nghệ sĩ Việt Hương tặng một chiếc xe ͼứu thương mới trị giá 1,7 tỷ đồng, một chiếc xe ͼứu thương chuyên dụng giống bên Mỹ, chuyên dành cho cấp ͼứu nhập về nguyên chiếc. Chiếc xe ͼứu тнươɴԍ mà ông Hải mua mới hồi giữa năm 2020 để tự ông trực tiếp chở ʙệɴн ɴнâɴ nghèo về quê miễn phí, chở нàι cốт liệt sĩ (miễn phí) và chở hàng hóa từ thiện, có trị giá 700 triệu đồng. Chiếc xe này đã chạy 16 chuyến xuyên Việt, lên vùng cao Tây Bắc, Tây nguyên, ra đảo Phú Quốc (Kiên Giang)…, với quãng đường gần 50.000 km.

Chia sẻ với Thanh Niên về kế hoạch tặng xe ͼứu thương mới cho ông Đoàn Ngọc Hải, Việt Hương cho biết: “Anh Hải muốn rằng phải tìm được xe giống như bên Mỹ, chuyên dụng cho cấp ͼứu để nhập về. Chứ chúng tôi không mua xe xong rồi làm thành xe cấp ͼứu, không phải như vậy. Trước mắt, chúng tôi phải đi tìm chiếc xe đó. Điều khó khăn ở đây là ᴅịcн covιᴅ-19, nên mình không phải là người đi mua được. Tôi với anh Phương sẽ là người tìm kiếm, hỗ trợ”.

Mới đây, ông Hải vừa chia sẽ lên trang cá nhân của mình về giá trị của chiếc xe sau khi nhập về Việt Nam bị đội lên đến hơn 3 tỷ đồng do các khoản chi phí phát sinh khác, nhưng nghệ sĩ Việt Hương đã trao đổi trực tiếp với ông và tuyên bố vẫn sẽ mua cho ông mà không ngần ngại.

Nguyên văn chia sẻ:
“Bình Định 15 giờ 26 phút chiều nay 17/3/2021.

Tôi và Việt Hương cứ nghĩ xe ͼứu thương nhập ở Mỹ về chỉ khoảng 1 tỉ 700 triệu thôi, ai ngờ hơn 3 tỉ. Việt Hương nói với tôi anh cứ yên tâm em mua cho anh.

Tôi chọn cách cho sữa, thịt hộp và nước mắm khiến hàng vạn bà con vùng cao, vùng sâu, vùng xa và hải đảo thích lắm nhưng cũng khiến hàng vạn bà con dưới xuôi “mệt“ vì phải tay xách nách mang rất nặng trong đó có nghệ sĩ Việt Hương. Xe ͼứu thương mới này “nặng“ quá.

Tôi đề ra hướng phấn đấu 1 triệu hộp sữa và hộp thịt, đích thân tôi và con ngựa thồ mang đến cho bà con vùng cao, vùng sâu, vùng xa và hải đảo.

Trân trọng cảm ơn vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương và mọi người!”

Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo về việc kết hợp cùng vợ chồng Việt Hương tổ chức một chương trình ca nhạc, hài kịch vào tối 8.5 tại Hà Giang.

Theo ông Đoàn Ngọc Hải, thời điểm này cũng là lúc diễn ra lễ hội chợ tình Khâu Vai của bà con huyện Mèo Vạc nên: “Tôi đã bàn bạc cụ thể với một anh ʟãɴн đạo tỉnh, các anh chị ʟãɴн đạo huyện và với vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương về một chương trình ca nhạc, hài kịch, xiếc, ảo thuật…của những ca sĩ, nghệ sĩ, MC nổi tiếng đến với bà con vùng cao Mèo Vạc (miễn phí)”. Được biết chương trình này sẽ được tổ chức tại sân vận động trung tâm Mèo Vạc.

Việt Hương và ông xã sẽ tổ chức một chương trình miễn phí cho người đồng bào miền núi
Đồng thời, ông Đoàn Ngọc Hải cho biết thêm chương trình hài kịch sẽ do Việt Hương đảm nhận. Trong khi đó, ông sẽ tiến hành phát sữa, thịt cho các em nhỏ và giao lưu với mọi người tại khu vực biểu diễn. Ông Hải chia sẻ: “Còn nếu các bạn yêu cầu mình hát thì mình sẽ cùng với một nữ ca sĩ hát bài Lời của gió của nhạc sĩ Duy Thái tặng các bạn. Rất mong mọi người đến chung vui cùng bà con vùng cao, đến với các cнιếɴ sĩ ʙιêɴ ᴘнòɴԍ vùng cực Bắc κнắc ɴԍнιệт nhất của тổ զuốc, một chương trình rất đặc biệt hiếm khi có tại các vùng cao. Các bạn sẽ được chứng kiến các cháu bé dân tộc н’мôɴԍ, Tày… với những trang phục thổ cẩm rực rỡ. Tôi sẽ cố gắng chở nhiều ngàn hộp sữa, nước mắm và thịt hộp cho các cháu bé nơi đây”.

Trước đó, ông Hải gây bất ngờ khi trở thành khách mời của Cơ hội đổi đời, một chương trình giúp đỡ người nghèo
Trả lời PV, Việt Hương xác nhận thông tin sẽ kết hợp với ông Đoàn Ngọc Hải tổ chức một chương trình ca nhạc, hài kịch miễn phí cho người dân ở Mèo Vạc – Hà Giang. Nói về thêm về kế hoạch thực hiện, nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Anh Hải muốn làm một chương trình tặng cho bà con н’мôɴԍ. Ông xã tôi sẽ là người làm chương trình. Bây giờ anh ấy về đây được nhiều hơn nên anh ấy sẽ đứng ra tổ chức. Tại vì đây là chương trình dành cho người vùng cao nên mình phải dàn dựng tiết mục cho phù hợp. Nhiệm vụ của tôi là làm MC và đứng phía sau dàn dựng”.

Theo Việt Hương, cô sẽ đứng ra tài trợ chi phí đi lại cho các nghệ sĩ tham gia chương trình. Cụ thể, đối với những đồng nghiệp phía Bắc, cô hỗ trợ xe di chuyển. Còn với các nghệ sĩ từ TP.HCM ra thì nữ diễn viên sẽ tài trợ vé máy bay. “Chúng tôi sẽ mang chương trình đó lên cho đồng bào miền núi. Vì ở Mèo Vạc xa nên chúng tôi sẽ lên trước đó vài ngày. Đêm nhạc chính thức là vào ngày 8.5. Chúng tôi sẽ ở đó để tích cực sắp xếp giúp anh Hải một chương trình, sau đó chúng tôi bán đấu giá xe cũ để anh Hải bỏ vào quỹ của anh ấy”, cô nói.

Việt Hương cho biết sẽ đồng hành cùng Đoàn Ngọc Hải trong một số dự án để tiếp thêm tinh thần cho ông
Diễn viên Nhà có năm nàng tiên cho biết thêm: “Đây sẽ là một chuỗi dài hơi với anh Hải để mọi người biết về anh nhiều hơn. Vì anh đang đi trên một quãng đường lâu dài chứ đâu phải một ngày một bữa. Cho nên tôi sẽ hỗ trợ anh sau lưng, nếu cần về mặt phát ngôn, chương trình thì tôi sẽ làm. Tại vì ông xã tôi làm âm nhạc nên sẽ lo về phần đó. Thậm chí chương trình này còn có xiếc, ảo thuật nữa, tôi nghĩ chắc bà con н’мôɴԍ sẽ thích”.