Xôn xao cô gái đặt bàn 30 người sinh nhật nhưng đợi hơn 2 tiếng mà chẳng thấy bạn nào đến: Bạn bè có chắc bền lâu?
1:47 pm

Thật may mắn nếu bạn có được những người bạn đúng nghĩa, sẵn sàng trải qua mọi chuyện vui buồn cùng nhau. Nhưng không phải ai cũng có được niềm hạnh phúc nhỏ nhoi đó. Cô gái dưới đây chính là một ví dụ điển hình của bạn thân như gì

Hình ảnh cô gái đợi bạn hơn 2 tiếng

Bữa tiệc sinh nhật lần thứ có ý nghĩa vô cùng lớn lao không chỉ với cô mà còn với tất cả chúng ta. Thêm một tuổi là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Nó có ý nghĩa rằng chúng ta đã không còn tuổi thiếu niên, chúng ta đang đặt những bước chân đầu tiên trên con đường trở thành người lớn, trên vai đặt nặng nhiều trách nhiệm hơn.

Nhưng chẳng thấy ai đến

Clip vụ việc Cô nàng muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thật vui vẻ và ấm áp để kỷ niệm ngày đặc biệt này, nên cô gái đã chuẩn bị bánh kem tươi, bóng bay và mời toàn bộ bạn bè, cũng như bạn cùng lớp đến chung vui với mình.

Clip vụ việc

Cô nàng muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thật vui vẻ và ấm áp để kỷ niệm ngày đặc biệt này, nên cô gái đã chuẩn bị bánh kem tươi, bóng bay và mời toàn bộ bạn bè, cũng như bạn cùng lớp đến chung vui với mình.

Cô gái bơ vơ một mình

Bữa tiệc lẽ ra đã rất náo nhiệt, tưng bừng với mấy chục bạn trẻ cùng chơi bời, ăn uống và đây sẽ là lễ kỷ niệm đáng nhớ của cô. Nhưng thật đáng buồn, tất cả những người được mời đến đều vắng mặt.

Nỗi buồn ngày sinh nhật

Bữa tiệc bỗng chốc trở nên buồn bã và cô quạnh đến tột cùng. Không một ai đến dự tiệc của cô. Cô gái trẻ cô độc ngồi một mình giữa chùm bóng bay nhiều màu sắc và chiếc bánh kem sinh nhật.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM